overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default ถามคนเคยเอาเมนบอร์ดไปเคลมกับ scanner

    พรุ่งนี้ผมจะเอาบอร์ดที่เพิ่งซื้อมือสองมาไปเคลมกับแสกนเนอร์ เลยอยากถามคนเคยเอาไปเคลมมาว่าต้องเอาอะไรไปบ้างครับ
    ต้องใส่กล่องของมันเองไปมั้ยหรือเอาแค่ตัวเมนบอร์ดอย่างเดียวไปเพียวๆได้เลย

    ตอนนี้ทุกอย่างใช้ได้ปกติแล้วครับ
    ขอบคุณครับ
    Last edited by pride16; 9 Aug 2014 at 19:11:46.

  2. #2
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    เอาเมนบอร์ดไปอย่างเดียวเรย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เวียงจันทร์ - วังเวียง 19-21/02/2562

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    เคยส่งของเคลมกับ com7 ตอนส่งไป ส่งครบทั้งชุดเลย กล่อง ไดร์เวอร์ บอร์ด
    ขากลับมา มีแค่บอร์ดกับกล่องอะไรก็ไม่รู้ (แอบเซ็ง)

  5. #5
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    เคยส่งของเคลมกับ com7 ตอนส่งไป ส่งครบทั้งชุดเลย กล่อง ไดร์เวอร์ บอร์ด
    ขากลับมา มีแค่บอร์ดกับกล่องอะไรก็ไม่รู้ (แอบเซ็ง)
    ไม่อยากเป็นแบบนี้ อย่าให้อะไรไปนอกจากบอร์ดติดวอยด์


  6. #6
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2010

    Default

    ผมเพิ่งไปเคลมมาเมื่อวันพฤหัส เค้าเอาแต่บอร์ดอย่างเดียวครับ ของผมเขาเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยรอประมาณ 15 นาที เร็วมาก

  8. #8
    OverclockZone Member 12/12/12's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2012
    Location
    12/12/12

    Default

    [scaner 1000ทิพรสประตูน้ำ]

    บอร์ด ต้องเสียจริงๆ นะครับ เพราะ พนักงาน ผู้ชาย เค้า เทพส่องพระ เอ้ย บอร์ด ส่องทุกเม็ด เช็คทุกลายละเอียด เสียบทุกช่อง คล่องจริงๆ

    ถ้าบอร์ดเปิด ไม่ติด จะเคลมง่ายมัน เพราะ มันเทส ไม่ได้ 555

    ถ้าลองถ้าบอก ใช้ไปสักพัก ค้าง จอฟ้า อะไร แบบนี้ แมร่งเทสนานเลยครับ ขอบอก

    ถ้า บอก audio lan usb ไรเสียพวกนี้ พี่เค้าเล่น เสียบทุก ช่องเลย ครับ สุดยอดจริงๆ

    ตอนไป ก็ ปิดไฟมืดๆ คุยกะ หัวเราะ คิกคักๆ หยั่งกะ ไม่ใช่ ศูนย์เคลม ผีเกือบ หลอก เอา

    เอาแค่นี้พอ มีอีกเยอะไม่อยากบรรยาย

  9. #9
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    ถ้างั้นก็คงไม่เป็นไร เพราะเมื่อวานเอาไปเทสกับช่างแล้ว เปิดเข้าไบออสไม่ได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Dikky's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by pride16 View Post
    ถ้างั้นก็คงไม่เป็นไร เพราะเมื่อวานเอาไปเทสกับช่างแล้ว เปิดเข้าไบออสไม่ได้เลยครับ
    ถ้าเปิดไม่ติดเลยเคลมง่ายครับ ถ้ามีของ เปลี่ยนให้เลย เร็วมากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    รอ 2เดือนเสียอาการไหนได้อาการนั้นคืนมา อย่าลืมบัตรประชาชนเวลาไปรับของด้วยล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    GIGABYTE Z77X-UP7 ไม่รู้จะมีของหรือเปล่านี่สิ

  13. #13
    OverclockZone Member crazycooler's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    Bangkok/Chaiyaphum

    Default

    ซ่อมอย่างเดียวครับประมาน 2 อาทิต scanner ว่าไม่ค่อยดีแล้วผมว่ายังดีกว่า SVOA นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    ไปมาเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ถามเรื่องสุขภาพซักคำ แต่ให้กรอกอาการลงในกระดาษแล้วก็รับบอร์ดไปส่องด้วยเลนส์ส่องพระขนาดบิ๊กไซด์มาส่องเสร็จแล้วก็บอกว่าขาซ็อคเก็ตหักไปหลายตัว จากนั้นก็ให้เซ็นชื่อกับเบอร์โทรศัพท์ จบกลับบ้านรอผล
    งานนี้ซวยจริงๆซื้อปุ๊ปเจ๊งปั๊ป
    เป็นอุทาหรณ์ดีแท้ ว่าจะซื้ออะไรต้องดูให้ดีก่อนเพราะไปถามคนขายเค้าก็บอกว่าตอนใช้งานปกติดี
    a3jd9p.jpg
    VP1S4k.jpg
    ไม่รู้ว่าขามันไปหักเอาตอนปิดซ็อคเก็ตรึตอนส่งมากันแน่เพราะรูปตอนเอามาขายก็ไม่ได้เปิดให้ดูขาด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    ตอนนี้ได้ตัวใหม่มาจากกิ๊กแล้วครับ แต่ดันมีปัญหาอีกคือเอา เพาเวอร์ xfx 750 เสียบแล้วไฟไม่เข้าบอร์ดเปิดไม่ติดแต่พอเอาตัวเก่า greatwall 600 ดันติดซะงั้นแบบนี้ตัวเพาเวอร์ xfx เสียใช่มั้ยครับไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเมื่อวานไปดัดสาย 24 พินมันมากไปหน่อยรึเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member NeroAngel's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2014

    Default

    สายมันขาดในเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    ผมก็คิดแบบนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member pride16's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by pride16 View Post
    ผมก็คิดแบบนั้น
    ไปพันทิพย์ประตูน้ำกะเอา psu xfx ไปเคลมกับ neo ก็ต้องพบว่าศูนย์มันปิดไปแล้ว เลยไปที่ ร้านที่ซื้อมา(คอมมอ) เค้าก็เอาไปเทสปรากฏว่ามันเปิดติดเฉยเลย พอกลับมาลองต่อดูใหม่มันก็ติดจริงๆ แล้วทำไมเมื่อวานมันไม่ติดฟร้า

  19. #19
    OverclockZone Member NeroAngel's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2014

    Default

    ผีหลอก

  20. #20
    OverclockZone Member arsenal23's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2011
    Location
    Trang City

    Default

    เสียบไม่แน่นเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •