overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49
  1. #1
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default เพิ่งประกอบคอมใหม่วันนี้มีปัญหาแล้วครับ

    ใช้งานอยุ่ดีดี หรือเล่นเกมส์ สักพัก เหมือนจะเด้งมาที่โปรแกรม Killer Network Manager
    แล้วเครื่องมัน shutdown อย่างไว(ดับไปดิบๆเหมือนไฟดับ)
    ช่วยดูหน่อยครับ
    บอร์ด msi 970 gaming
    cpu.jpg
    m-b.jpg

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    msi 970 gaming เมื่อไม่กี่วันมานี้ก็เพิ่งไปเคลมเรื่องkillerมาเหมือนกันครับ 7วันเปลี่ยนใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    บอร์ดตัวนี้มีปัญหาหลายคนจัง

  4. #4
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่น lol อยุ่ ดับไป 3 รอบครับ เป็นเฉพาะตอนเล่นเกมส์ทั้งหมด

  5. #5
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วตอนนี้เป็นไงบ้างครับหรือยังไม่ได้ของ

  6. #6
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    จะไม่ได้ตอบกระทู้แล้วครับต้องไปเข้าค่ายไว้กลับมาจากค่ายจะมาดูอีกรอบ รบกวนผู้รุ้บอกทีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    เพิ่งประกอบไม่เกิน 7 วันรีบเอาให้ให้ร้านดูเลย มีปัญหาจะได้เปลี่ยนตัวใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    เพิ่งประกอบไม่เกิน 7 วันรีบเอาให้ให้ร้านดูเลย มีปัญหาจะได้เปลี่ยนตัวใหม่
    ขอบคุณสำหรับการแนะนำครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    ระบบ LAN Killer ผมก็ใช้นะ ปรกติดี ตั้งค่าให้ถูกต้อง
    Driver โหลดเอาล่าสุด ดูคับ

    คอมดับนี่ผมว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย
    แปลกจริงๆ ism

  10. #10
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by vip_wut View Post
    ระบบ LAN Killer ผมก็ใช้นะ ปรกติดี ตั้งค่าให้ถูกต้อง
    Driver โหลดเอาล่าสุด ดูคับ

    คอมดับนี่ผมว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย
    แปลกจริงๆ ism
    เกี่ยวกับ psu ผมไม่พอป่าวครับ พอเล่นเกมแล้วมีปัญหา
    ใช้ตัว seasonic s12 bronze 520w หรือยังไงรบกวนขอดูตั้งค่าหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rotsaniyom View Post
    เกี่ยวกับ psu ผมไม่พอป่าวครับ พอเล่นเกมแล้วมีปัญหา
    ใช้ตัว seasonic s12 bronze 520w หรือยังไงรบกวนขอดูตั้งค่าหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    PSU ตัวนี้ใช้กับ FX6300 เหลือๆครับ การ์ดจออะไรครับ?? จริงๆถ้าไม่ใช่พวกการ์ดบ้าพลังกินไฟมันก็แทบจะไม่มีปัญหาเรื่องไฟไม่พอเลยนะครับ เหลือเยอะแยะ น่าจะเป็นที่ตัว MSI970gaming เองมากกว่าที่มีปัญหา เห็นมีปัญหากันหลายคนก็ลองดูไปอีกสักพักครับอาจจะมีข่าวจากเว็บนอกออกมาสนับสนุนปัญหากันเยอะขึ้นก็เป็นได้ คนที่ไม่มีปัญหาก็อาจจะโชคดีไปครับ แต่ถ้าเป็นกันหลายคนผมว่าเป็นที่ตัวอุปกรณ์มันเองแน่ๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    ถ้าเป็น S12II ?Bronze?
    ใช้งาน all system + vga card GTX 760/R9 270X
    กำลังดี
    ไม่ดับแน่ นอนยัน

  13. #13
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    PSU ตัวนี้ใช้กับ FX6300 เหลือๆครับ การ์ดจออะไรครับ?? จริงๆถ้าไม่ใช่พวกการ์ดบ้าพลังกินไฟมันก็แทบจะไม่มีปัญหาเรื่องไฟไม่พอเลยนะครับ เหลือเยอะแยะ น่าจะเป็นที่ตัว MSI970gaming เองมากกว่าที่มีปัญหา เห็นมีปัญหากันหลายคนก็ลองดูไปอีกสักพักครับอาจจะมีข่าวจากเว็บนอกออกมาสนับสนุนปัญหากันเยอะขึ้นก็เป็นได้ คนที่ไม่มีปัญหาก็อาจจะโชคดีไปครับ แต่ถ้าเป็นกันหลายคนผมว่าเป็นที่ตัวอุปกรณ์มันเองแน่ๆครับ
    การ์ดจอเป็น msi r7 260 ครับ เป็นเฉพาะตอนเล่นเกมอะครับ นี่ผมเปิดตั้งนานละไม่ดับแต่ไม่ได้เล่น แล้วถ้าผมจะโหลดไดร์เวอร์จากเว็บโหลดได้ที่ไหนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by vip_wut View Post
    ถ้าเป็น S12II ?Bronze?
    ใช้งาน all system + vga card GTX 760/R9 270X
    กำลังดี
    ไม่ดับแน่ นอนยัน
    ใช่ครับ ใช่งานอยุ่ไม่เป็นไรเลยครับพอเข้าเกม พอถึงสักพักนึงมันจะเด้งมาที่โปรแกรม Killer Network Manager แล้วขึ้นประมาณว่า turn off ไรเนี่ละ มีให้กด yes no แต่มันเร็วมากผมกดไม่ทัน

  15. #15
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันหน่อยครับ ลองไปวันนี้ดับอีกละ

  16. #16
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถาม
    1.ขอเสป็คเต็ม
    2.ลงwindowตัวไหนลงเองหรือร้านลง
    3.ไดรเวอร์ลงเองหรือร้านลง
    4.โหลดโปรแกรมดูอุณหภูมิมาให้ดูทีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by theleon View Post
    ถาม
    1.ขอเสป็คเต็ม
    2.ลงwindowตัวไหนลงเองหรือร้านลง
    3.ไดรเวอร์ลงเองหรือร้านลง
    4.โหลดโปรแกรมดูอุณหภูมิมาให้ดูทีครับ
    ตอบนะครับ
    1. cpu - fx 6300
    m/b - msi 970 gaming
    ram - kingston hyperx 1600/4gb
    hd - wd 1.0 tb blue
    pus - Seasonic S12II-520W 80+ Bronze
    vga - msi r7 260 1gb ddr5 128 bit
    2. windows ที่ร้านลงให้
    3. ร้านลงให้อีกเหมือนกัน แต่ผมถอน killer แล้วโหลดมาจากเว็บใหม่ก็เหมือนเดิม
    4. ผมดูจากหน้า ไบออส cpu - 32 % m/b - 45 %
    Last edited by rotsaniyom; 30 Jul 2014 at 19:13:42. Reason: Optional

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    Window ร้านลง


    ลง Window ใหม่เลยครับ

    ร้านลงมันชอบ Ghost ไม่ค่อยเสถียร

  19. #19
    OverclockZone Member rotsaniyom's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2013
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by NicsZa View Post
    Window ร้านลง


    ลง Window ใหม่เลยครับ

    ร้านลงมันชอบ Ghost ไม่ค่อยเสถียร
    จะลองลงใหม่เลย หรือ รอไปร้านก่อนดีครับ

  20. #20
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลงหใม่เองก่อนครับ แล้วก้ไดรเวอร์ด้วย ร้านมันghost ให้แน่ๆ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •