overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใช้ E7200+HD4850 จะดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default ใช้ E7200+HD4850 จะดีมั้ยครับ

    ใช้ E7200+HD4850 จะดีมั้ยครับ จะสามารถดึงประสิทธิภาพออกมาใช้งานได้ดีมั้ย เพราะมันคนละค่าย

  2. #2
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใส่ได้ ไม่มีปัญหา

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีๆ

  4. #4
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ได้นะครับ ไม่น่าเกี่ยวกันเรื่องคนละค่าย - -

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวเลยเน๊อ -.-" ผมก็ใช้intel+ati เหอๆ แรงหูตูบ มีแต่แรงกับแรง e7200 คล๊อกเยอะๆน่าจะช่วยได้ (มันก็ปรกติอยู่แล้วcpu gpu คล๊อกเยอะ ไม่ว่าจะค่ายไหนก็ช่วยเพิ่มperformanceได้อยู่แล้ว)

  6. #6
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ ค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อย เก็บตังซื้อ Sink ติด GPU ดับร้อนแล้วลากไปเลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ดีครับ แนะนำดินสอขีดmodไฟด้วย อุๆ แรงสะใจ

  8. #8
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BiiGzzZ View Post
    ขอบคุณมากครับ ค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อย เก็บตังซื้อ Sink ติด GPU ดับร้อนแล้วลากไปเลย อิอิ
    ใส่เลยครับ ผมก็จะเปลี่ยเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ดีครับ แนะนำดินสอขีดmodไฟด้วย อุๆ แรงสะใจ

    หาได้ที่ไหนครับ อยากได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่ได้มันแรงไป มันดีไป (กุ้งเยอะไป)

    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ใช้ได้ดีเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member champ36_90's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    Nonthubure

    Default

    ดีครับ ผมใช้อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ดีครับ มีตังซื้อ อะไรก็ดีหมด อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เขาไม่ได้ทำมาเพื่อใช้กับ amd ยี่ห้อเดียวหรอกครับ

  15. #15
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ของอย่างนี้มันทำ multi ครับ 55+

  16. #16
    OverclockZone Member love7teen's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    วงศ์สว่าง พระราม7 พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by Airot View Post
    เขาไม่ได้ทำมาเพื่อใช้กับ amd ยี่ห้อเดียวหรอกครับ
    ถ้าทำอย่างงั้น ก็เตรียมตัว(จน)ได้เลย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ผมใช้ 4850 แรงมากครับ ขอบบอก เล่น cysis very high ก็ไม่มีกระตุกแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มายืนยันอีกคนครับว่าแรงจิงๆผมใช้อยู่ cysis ปรับสุดพร้อมกับโหลดบิทยังไม่กระตุกเลย

  19. #19
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ใช้ Driver ตัวไหนครับ V ไหน แล้วก็ CCC ตัวไหน ปรับอะไรกันบ้างครับสำหรับ CCC
    ผมลง Driver จากแผ่นเลย แล้วลง CCC8.7 ลอง 3DMask2003 ได้แค่ 4 หมื่นกว่าเอง

  20. #20
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    มีตังอะไรก้อดีทั้งนั้นแหละจ้า ใส่ไปเถอะชิวๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •