overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ 6400+BE อยู่บ้างครับ ขอถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default ใครใช้ 6400+BE อยู่บ้างครับ ขอถามหน่อย

    พอดีเพิ่งซื้อมาครับ อยากรู้ว่าถ้าใช้ CPU-Z ดูมันจะบอกได้ป่าวครับว่าตัวที่ใช้อยู่เป็น BE หรือไม่เป็น
    กลัวของยัดใส้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่มีใช้ แต่อยากรู้ ครับ
    ตัว 5000be ไม่บอกครับ ถ้าบอกจะเท่มักมั้กเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้
    รู้เเค่ว่า BE จะไม่มีซิงค์ CPU ให้

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ดูในไบออสครับ ดูตัวคูณเอาครับ ถ้าตัวคูณเยอะๆ นั่นล่ะ รหัส BE

  5. #5
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    6400+ มันมีตัวธรรมดาที่ไม่ BE ด้วยหรือเปล่าครับผม

    ลองดูในไบออส
    ตามที่ท่านอื่นๆบอกแหละครับแน่นอนที่สุด

    แล้วก็ CPU-Z ไม่ได้บอกนะครับว่า BE หรือไม่

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    6400 มีตัวธรรมดาครับ อิอิ
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0016762

  7. #7
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Wink

    6400+3.2G 2MB L2 Cache
    Last edited by disstat; 25 Jan 2009 at 15:06:38.

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    รอ X2 6500+ BE ดีกว่าครับ หุหุ

    เค้าล่ำลือกันที่กระทู้นี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=272724


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •