overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: EP35-DS3R ใส่ OCZ XTC ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default EP35-DS3R ใส่ OCZ XTC ได้ไหม

    ใครใช้สองตัวนี้อยู่ confirm ที ขอบคุณ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า VGA ยาวจนมาถึงขาล๊อกแรมก็ไม่สามารถใส่ OCZ XTC ได้ เพราะชน VGA

  3. #3
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    งั้นเหรอครับ งั้นของผมก็ใส่ไม่ได้สิ เพราะการ์ดจอยาวสุดบอร์ด สล๊อตแรมอยู่ข้างบนการ์ดจอเลย อดไปขอบคุณมากครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by neogundam View Post
    งั้นเหรอครับ งั้นของผมก็ใส่ไม่ได้สิ เพราะการ์ดจอยาวสุดบอร์ด สล๊อตแรมอยู่ข้างบนการ์ดจอเลย อดไปขอบคุณมากครับ
    น๊อตชน VGA เต็มๆ เลยถ้า การ์ดจอยาวมาถึงขาล๊อกแรม นะ



  5. #5
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    พอมีตัวเลือกอื่นไหม (armada ไม่เอานะ)

  6. #6
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    น่าจะได้ครับ แต่ต้องเปลี่ยนน็อตตัวด้านล่างเป็นน็อตหัวแบน

  7. #7
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    น่าจะได้ครับ แต่ต้องเปลี่ยนน็อตตัวด้านล่างเป็นน็อตหัวแบน
    แล้วจะไปหาที่ไหนครับ ?

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by neogundam View Post
    แล้วจะไปหาที่ไหนครับ ?
    ตัว OCZ XTC มันให้น็อตมา 2 แบบครับ

    แบบหัวใหญ่ๆ กับแบบหัวแบน

    ก็เอาจากที่มันแถมนั่นแหละไม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ตัว OCZ XTC มันให้น็อตมา 2 แบบครับ

    แบบหัวใหญ่ๆ กับแบบหัวแบน

    ก็เอาจากที่มันแถมนั่นแหละไม่มีปัญหา
    อ้อ งั้นเหรอครับ ผมก็ไม่รู้ ขอบคุณที่ชี้แนะ

  10. #10
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ p5q-e ขาแรมก็ใกล้กาดจอ ลองไปหารูปเทียบดูคับ ผมใส่ได้เพราะใช้น๊อตหัวแบน กาดจอยาวสุดบอดเหมือนกัน

    ตอนไปซื้อก็ถามร้านเหมือนกันว่าใส่ได้เปล่าเค้าบอกใส่ไม่ได้ เลยเดินไปซื้ออีกร้านเสี่ยงดวงสะเลย ก็ได้สำบายๆเพราะมันมีน๊อตหัวแบน เกือบ อดสวยแล้วอิอิ ชอบตัวนี่เพราะมันสวยดีรุ่นอื่นไม่มีอันไหนเข้าตาเลย ยอมเสี่ยงดวง ใช้ได้สะงั้นร้านมันเดามั่ว ชั้น 4 อะร้านดังหุๆ

    ด้านบนก็ใส่น๊อตหมุน ด้านล่างใส่น๊อตแบน เวลาจะเอาออกก็หมุนน๊อตบน ไม่ต้องกลัวเรื่องถอดเข้าออกลำบากคับ หมุนด้านบนตัวเดียวให้ที่ยึดมันหลวมก็ดึงออกได้ละ ด้านล่างขันน๊อตแบนปล่อยตายไว้เลย
    Last edited by sbv500; 9 Sep 2008 at 23:34:19.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •