overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงTrueHispeed จะแชเล่น4เครื่องต้องมีอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default ลงTrueHispeed จะแชเล่น4เครื่องต้องมีอะไรบ้างครับ

    คือ เค้าแถมโมเดมมาอันนึงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    น่าจะต้อง SET ให้เดป็น ROUTER ก่อน แล้วก็ไปหาซื้อ 5 port และสายแลน

  3. #3
    OverclockZone Member putta's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    น่าจะต้อง SET ให้เดป็น ROUTER ก่อน แล้วก็ไปหาซื้อ 5 port และสายแลน
    ไปที่นี่

    http://www.adslthailand.com/

  4. #4
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เอ่อ ทรูเด๋วนี้เขาให้เปงrouter wireless มาเลยนี่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ร้าวเตอ สายแรน ไดร์เวอ กับความรู้นึดๆหน่อยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เค้ามาเซตให้ที่บ้านไม่ใช่เหรอคับถ้าเค้าเซตมาให้แล้วก้อเสียบแล้วใช้ได้เลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดมันให้โมเด็มแบบสาย lan มา ต่อ HUB ก็ได้แล่ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •