overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จอย Guitar hero

  1. #1
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default จอย Guitar hero

    อยากถามว่า guitar hero ในคอมนี่ สามารถซื้อจอยที่เป็นกีต้าร์มาเสียบได้หรือเปล่าครับ
    หาข้อมูลไม่เจอจริงๆ หรือเสียบได้เฉพาะ PS2

  2. #2
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ดันๆๆ ไม่มีใครรู้เลยหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    มันเคยมีพวกตัวแปลงอยู่ครับเคยเห็นแต่เห็นใช้กับจอยนะมะใช้กีต้า 555+

  4. #4
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ก็ว่าเคยได้ยินว่าจอบ PS2 เสียบได้ แต่ลองไปเดินตามตามร้าน PS2 เค้าบอก เสียบไม่ได้

    ก็เลยหวังน้อยๆ เผื่อจะมี พวก converter ต่างๆ อยากเล่นแต่ไม่อยากซื้อ PS2

    บนคีย์บอร์ดเล่นแล้วมานเกร็ง

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ก็ใช้ตัวแปลงจอยusb ธรรมดานั่นแหละ+program joy to key ครับ ไม่มีจอยกีต้าร์ซักที เหอๆ อยากลองว่าเป็นไง

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    มันมีVersionของPCนะครับ ขายพร้อมกับเกมแผ่นแท้เลย แต่ไม่มีขายที่ไทย...นี่หล่ะปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    เอาวิธีที่ผมใช้ไปแก้ขัดก่อนไหมครับ ได้อารมณ์เหมือนกัน
    ใช้คีย์บอร์ด กลับหัวครับ ตั้งคีย์กด เป็น F1-F5 หรือ 1-5 ก็ได้ ดีดขึ้นลง คันโยก และ power ผมใช้ ปุ่มที่อยู่ข้างบน แป้นลุกศร อะครับ scroll lock page up - down delete insert etc. ตั้งเอา ให้ถนัดมือ ถือคีย์บอร์ดแทนกีตาร์ กลับหัวซะ มือซ้ายประจำแป้น ก้อย-F5 นาง-F4 กลาง-F3 ชี้-F2/F1 ผมเล่นแบบ hard เลยมี F1 ด้วย แต่ต้องเป็นคีย์บอร์ดที่ F4-F5 ติดกันนะครับจะง่ายไม่งั้นก็เปลี่ยนไปใช้ 1-5 แทน นึกไม่ออกดู นี้ http://www.youtube.com/watch?v=-UigF24UujA แม๊ ของมันมี vol. ด้วยเว้ยย แล้วแต่คีย์บอร์ดบางตัวนะครับ บางคีย์มันตั้งไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปตามเวรตามกรรม
    Last edited by UnderoatZ; 1 Sep 2008 at 15:37:59.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    แนวดีครับ

    จะลองทำบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมก็ใช้วิธีนั้น คว่ำคีย์บอร์ดเล่น
    ใช้มาตั้งแต่เล่น เฟรต ออน ไฟร์ แล้วคับ ปุ่ม enter แทบพัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •