overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดูสเปคนี้ทีคับชื้อมาแล้วยังเครียดอยู่ว่ามันจะดีมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default ช่วยดูสเปคนี้ทีคับชื้อมาแล้วยังเครียดอยู่ว่ามันจะดีมั้ย

    ALIVENF7G
    cpu 5000+
    ramconciar1G 2ตัว
    geFoce8600GT 256M
    ช่วยบอกหน่อยคับเครียดเพราะหมดตูดแล้วไม่รูว่าทำไรได้มั้ง
    ช่วยบอกสูตรคล็อกหน่อยน่ะคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ดีครับ ไม่คุ้มครับ
    ไม่แรงครับ


    เครียดหนักใหมละที่นี่ เอิ้กๆๆ


    ใช้ให้คุ้มแล้วจะไม่มีคำว่าแพงเลยครับ มีแค่ คุ้มกับคุ้มครับ ถ้าใช้ได้คุ้มค่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ช่วยบอกสูตรคล๊อกผมหน่อยได้มั้ยคับอยากได้แรงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    หาทุกร้านเลยคับแถวงามวงศ์วานไม่มีบอร์ดABITกับASUSที่ว่าไว้วันก่อนเลยคับเลยเอาตัวนี้

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เคยใช้nf7 ครับคงเหมือน nf6 มั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    มันเล่นเกมส์ลื่นดีคับถ้าเกิดว่า อยากเล่นเกมเหมือนครายซิดปรับสูงๆต้องเปลี่ยนอะไรมั้งคับ
    ช่วยบอกการทดแรมผมทีได้มั้ยคับกับเพิ่มไฟแรมอ่ะคับcpuเพิ่มมา3Gมันจะป็นไรมั้ยคับตัวคูณมัน13เต็มที่ไฟ1.35เต็มที่ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วที่ซื้อมามันเล่น ไครซิส ไม่ได้เหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ยังมะลองเลยคับแต่เกมwinning call of duty needprostressลื่นดีคับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ลองจะรู้ได้ไงครับว่ามันเล่นไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ถ้าจะให้ Crysis ลื่นก็คงต้องเปลี่ยนการ์ดจอแหละครับ เครียดเลยๆๆๆๆๆ
    ก็ปกติของการ์ดจอราคานี้ กับเกมไม่ปรกติเกมหนึ่งครับ
    ปรับเท่าที่ลื่นแล้วก็เล่นให้จบไปเลยครับ ไม่ต้องคิดมากดีแล้ว ยิ่งใช้เงินเยอะยิ่งเครียดกว่าอีก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    cpu 5000+ควรคล็อกเท่าไหร่ดีคับตอนนี้ขึ้นมา3.0แล้วคับอยากได้สูตรคล็อกแรมด้วยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    อุณหภูมิยังไม่เกิน50เลยคับcpu แต่การ์ดจอประมาณ60-70


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •