overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ทำไมทำไมทำไมทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default ทำไมทำไมทำไมทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ผมใช้lan ของโนตบุคไม่ได้อะคับ ซักพัก wiress ก็ใช้ไม่ได้ต่อ
    เข้าไปเช็คใน Device Manager แล้วมันขึ้นเครื่องหมายสีเหลือง มีการ์ดแลนตัวเดียวกันโพล่
    ชึ้นมาอีกอันงงอะคับ ลองลงDriver ใหม่กะ Flash Bios เป็นสิบรอบก็ยังไม่หาย
    ทำไงดีคับ

    ตามรูปอะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    น่าจะปัญหามาจากไดรเวอร์ฮะ ลองตรวจสอบดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by kotnarukkot View Post
    น่าจะปัญหามาจากไดรเวอร์ฮะ ลองตรวจสอบดูครับ
    ลองเอาตัวใหม่กว่ามาลงก็เหมือนเดิมอะท่านรีบใช้ด้วย จะถามน้องกูเกิลเรื่องรายงานซะหน่อยกำ
    แต็ปซะงั้น

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลง Driver เกินตัว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ลง Driver เกินตัว ครับ
    ผมลองลงไดเวอร์แลนกะไวเลสแค่นี้เองคับ

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แก๊สโซฮฮอลล์
    ปล ขออภัยที่กวนตีนครับ ผมก็มารอฟังเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    รอเทพมาตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ปกติไอพวกนี้มันมีอยู่ทุกเครื่องนะครับ

    ลองเข้าไปดูใน Safe Mode ดูครับ มีพวกนี้แอบอยู่ด้วย

    น่าจะประมาณว่าไฟล์ของไดรเวอร์มันมีปัญหา

    ลอง repair Windows ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ไมอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Nutkata's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ลอง uninstall device ที่ขึ้นเครื่องหมายสีเหลืองทุกตัวออกก่อนครับ
    restart 1 รอบ แล้ว ลองลง driver ใหม่ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงพวกINF Updateยังครับ.. ถ้าลงแล้วก็ทำตามท่านบนอ่า Uninstallออกก่อน Restartแล้วลงใหม่

  12. #12
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เดียวลองคับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตอนนี้มันเหลือแต่ WAN อะท่านเอาออกมะได้

  14. #14
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลง inf update แล้ว unistall Device แล้ว ลงได้เวอร์มะไดอะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สงสัยงานนี้ลงWindowsใหม่คือหนทาดับทุกข์...

  16. #16
    OverclockZone Member satianpong's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ผมก็เป็นแบบนี้เลยครับ ผมเอาไปให้ที่ร้านซ่อม Chipset ให้ (+พัดลมไหม้) เสียไป 2500 นะครับ
    กลับมาหายเป็นปกติเลยครับ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member satianpong's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ตอนนั้นผมก็ลง windows ใหม่เกือบ 20 รอบ ลงทุกชนิด windows เลยครับ ไม่หาย แทบตาย ><
    มันนั่งหา Plugin ไม่รู้กี่ตัวต่อกี่ตัว เป็นเดือนๆที่มานั่งซ่อมเอง --" พอเปลี่ยน chipset ก็ไม่มีอาการเลย

  18. #18
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ง่าประกันเพิ่งหมดไปกลางเดือนง่า

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    งานเข้าแล้วท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ยังไงก็ลองลงวินโดวส์หรือไม่ก็ลองลงไดรเวอร์ตัวการ์ด Network ก่อนดีมั๊ยครับ

    เคยเจอแบบนี้บน PC เพื่อน

    ลงไดรเวอร์การ์ด Ethernet ใหม่ก็หาย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •