overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ต่อ Digital จาก elite pro แล้วไมมีเสียงครับ...เเนะนำด้วยครัย

  1. #1
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default ต่อ Digital จาก elite pro แล้วไมมีเสียงครับ...เเนะนำด้วยครัย

    ผมต่อสาย coax จากฟร้อนของ elite pro ไปเข้า AVR แล้วไม่มีไรเกิดขึ้นครับ เสียงไม่มาครับ

    ทั้งนี้ได้เซ็ทค่าตามที่หลายท่านว่าแล้วครับ SPDIF bypass ไรประมาณนี้

    แต่ว่าพอเอามาเสียบออนบอร์ด แล้วมีเสียงครับ เลยต้องต่อออนบอร์ดอยู่นะขณะนี้ครับ

    ท่านๆผู้รู้ รบกวนเเนะนำด้วยครับ ว่าต้องทำไง


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ..........

  2. #2
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ดันรอคำตอบ..........

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ต้อง set output ของ powerDVD เป็น spdif ด้วยป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    Quote Originally Posted by ammchor View Post
    ต้อง set output ของ powerDVD เป็น spdif ด้วยป่าว
    ขอบคุณครับ

    แต่ว่า
    ทำแล้วครับท่าน.........ก็ยังไม่มีไรเกิดขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ลองSet digital output เป็น default device รึยังคับ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    windows อะไร

  7. #7
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    Quote Originally Posted by preuk View Post
    ลองSet digital output เป็น default device รึยังคับ
    ตรงไหนครับท่าน...อ่านจะลองแล้วด้วยนะ
    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    windows อะไร
    windows XP sp3 เพรียวๆเลยครับ ท่านเรื่อ.....รบกวนท่านเรือเเนะนำด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ต้อง front มาไว้บ้านผมแระ เดี๋ยวลองให้

  9. #9
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by natchan View Post
    ต้อง front มาไว้บ้านผมแระ เดี๋ยวลองให้
    งั้นผมถือโอกาสไปลองสายท่านด้วยเลย

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    คำตอบในกระทู้นี้

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=250438

  11. #11
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ทำตามแระครับท่านเรือ แต่ว่า ก็ยังไม่ได้ครับ

    เป็นไปได้ม่ะว่า สัญญาณดิจิตอล มันไม่มาจากการ์ดอ่ะครับ
    เพราะว่า ไปเอา minijack to rca มาลองต่อ ก็แล้ว เงียบเหมือนเดิมครับ....ยังแก้ไม่ได้เลยครับ ลองหมดแล้วอ่ะ

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไฟสีแดง จาก optic ออกใหม







  13. #13
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ไม่มีครับท่านเรือ......

    มันต้องมีใช่ม่ะครับ ????? ไอ้ไฟสีแดงเนี่ย...

    เมื่อวานีน้เพิ่งลองลงไดฟเวอร์ตัวเดิม แต่ว่ายังไม่ได้ลองเลยครับ เพราะว่า เจอจอฟ้าอยู่พักนึง

    สงสัยเพราะว่า ถอดไดฟเวอไม่หมดครับ


    ขอบคุณทุกท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •