overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ram ผมให้ปรับ 2.10v ตามสติกเกอร์แต่ปรับได้เปน 2.11อะจะเปนไรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nuclearman's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default ram ผมให้ปรับ 2.10v ตามสติกเกอร์แต่ปรับได้เปน 2.11อะจะเปนไรไหมครับ

    +มา3 +2ได้แค่ 2.01หรือ2.02นี่ครับ เลยต้องเพิ่มให้ถึงมันก้อเลย ของเพื่อนๆเปนงี้เป่า มันไม่เป๊ะใช่ไหม แล้วมันจาเสียไหมครับ - -* corsair xms2 800 cl4 dualchannel

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่เสียหรอกครับ ปรับออโต้ยังได้

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่เปนไรคับ แต่ ถ้าปรับไฟเกินมากๆ ก้อาจจะ แค่อาจจะไหม้ได้คับ ปรับไฟต่ำกว่าที่มันระบุก้อาจจะ แค่อาจจะจอฟ้า ไม่เสถียรได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ถามท่านอิมสิ สติกเกอร์ 1.8 - 2.0 ใส่ไป 2.5 หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ถามท่านอิมสิ สติกเกอร์ 1.8 - 2.0 ใส่ไป 2.5 หุหุ
    หุ หุ เคยเห็นเค้า 2.6 - 2.7 ยังมีเลยครับ อิ อิ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ก็แค่ค่ามาตรฐานครับ
    ปั้้มไปเลยครับท่าน(อันนี้แล้วแต่ดวงครับว่าจะแต๊บหรือไม่แต๊๊บ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •