overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ปัญหาเสียงไม่ออกทางHDMIครับ

    sapphire hd2400pro กับ pwc hd2600pro ลงdriverทั้งภาพและเสียงแล้ว เข้าไปปรับที่soundให้ออกทางati hdแล้ว แต่เสียงไม่ออกครับ

    มีใครใช้ทั้ง2ยี่ห้อนี้ในรุ่นhd2xxx&3xxxแล้วเสียงออกทางHDMIบ้างมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ใช้หัวแปลงdvi-hdmi แล้วใช้สายHDMI ใช่มั้ยครับ ปกติถ้าจอLCDTV มีลำโพงในตัวถ้าเลือกATI HD Soundมันจะมีเสียงนะครับ ผมต่อจาก jackที่ใช้ต่อหูฟังของLCDTV ออกมาลำโพงข้างนอกอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ต้องใช้สาย HDMI---HDMI เท่านั้นนะครับ ถ้าไปใช้พวกสาย DVI---HDMI เสียงจะไม่มีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ใช้หัวแปลงdvi-hdmi แล้วใช้สายHDMI ใช่มั้ยครับ ปกติถ้าจอLCDTV มีลำโพงในตัวถ้าเลือกATI HD Soundมันจะมีเสียงนะครับ ผมต่อจาก jackที่ใช้ต่อหูฟังของLCDTV ออกมาลำโพงข้างนอกอีกที
    ลองใช้สาย2แบบเลยครับ
    1.สายdvi to hdmi
    2.หัวแปลงdvi to hdmi แล้วใช้สายhdmi

    ทั้งสายและหัวแปลงลองใช้กับ msi hd4850 แล้วใช้ได้ทั้ง2วิธีครับ

    มีใครใช้รุ่นที่ผมว่ามาแล้วเสียงออกบ้างมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by asphere View Post
    ต้องใช้สาย HDMI---HDMI เท่านั้นนะครับ ถ้าไปใช้พวกสาย DVI---HDMI เสียงจะไม่มีครับ
    มีครับ ลองมาแล้วครับกับhd4850ครับ

    ของท่านการ์ดยี่ห้ออะไร รุ่นอะไรครับ ขอเป็นข้อมูลหน่อยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    HD2600 ยังไม่เคยลองเหมือนกันครับ วินโดว์เพี้ยนรึเปล่าครับลอง กับวินโดว์ตัวอื่นรึยัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    HD2600 ยังไม่เคยลองเหมือนกันครับ วินโดว์เพี้ยนรึเปล่าครับลอง กับวินโดว์ตัวอื่นรึยัง
    ลองกับวินโด้สัก3ตัวได้แล้วครับ แล้วของท่านใช้ตัวไหนอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้กะ3850 ก่อนหน้าก็4850 กับ3870 เปลี่ยนแบบไม่ต้องลงไดร์เวอร์ใหม่ด้วย ตัว4850 มัน7.1 ตัว3850 5.1 แต่ได้ใช้จริงๆก็2.1 กำลังหาวิธีใช้ 5.1 อยู่ไม่รู้ว่าจะต่อยังไง เดี๋ยวสักพักคงลดมาเล่น3650 ไม่ค่อยได้เล่นเกมแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by takumi07 View Post
    มีครับ ลองมาแล้วครับกับhd4850ครับ

    ของท่านการ์ดยี่ห้ออะไร รุ่นอะไรครับ ขอเป็นข้อมูลหน่อยครับผม
    Sapphire HD3870 Ultimate ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เข้ามาดู เผื่อได้ซื้อจอ LCD กับเค้ามั่ง

  11. #11
    OverclockZone Member luna's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ท่านต้องเข้าไปตั้งค่าด้วยครับ ใน Sound ของ Control Panel ถ้าสงสัย pm มาถามได้ครับ ผมก็เจอปัญหานี้ แก้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •