overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ใช้ sempron 3000+ เปลี่ยนเป็น x2 4600+ ต่างเยอะไหม

  1. #1
    OverclockZone Member lovepook's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    siam makro ST6 ChiangMai

    Default ใช้ sempron 3000+ เปลี่ยนเป็น x2 4600+ ต่างเยอะไหม

    ใช้ sempron 3000+อยู่คับ พอดีเพิ่งยืม 7300gs 128bit ของเพื่อนมาใช้
    เลยอยากเปลี่ยนเป็น x2 4600+ เล่น cabal จาลื่นกว่าใช้ sempron3000+รึป่าว
    หรือว่าจาไปซื้อ hd3650 ddr2 มาใช้แทน (แต่ใจจริง อยากรออีกสักนิดรอให้ 9500gt ลดลงราคาลงหน่อยคับ เลย จาิัอัพ cpu ก่อน)

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ต่างกัน ครับ จะมากน้อย ท่านรู้สึกเองได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ต่างกันเยอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต่างแน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนแล้วเห็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lovepook's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    siam makro ST6 ChiangMai

    Default

    ขอบคุณคับ สำหรับคำตอบ ไปซื้อมาแว้ววววคับ ^ ^ ตอนแรกว่าจะเอา 4600+ 2070 บาท แต่ไปเห็น 4800+ 2090 บาท ก็เลย เอา 4800+ซะเลยต่างกันแค่ 20 บาท ว่าจาปรับบัส ไปสัก 215 ไม่รู้ว่าจา hang ป่าว - -

  7. #7
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ต่างแน่นอน ตอบไม่ทัน

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by lovepook View Post
    ขอบคุณคับ สำหรับคำตอบ ไปซื้อมาแว้ววววคับ ^ ^ ตอนแรกว่าจะเอา 4600+ 2070 บาท แต่ไปเห็น 4800+ 2090 บาท ก็เลย เอา 4800+ซะเลยต่างกันแค่ 20 บาท ว่าจาปรับบัส ไปสัก 215 ไม่รู้ว่าจา hang ป่าว - -
    ต้องลอง

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ต่างจนนึกว่าซื้อเครื่องใหม่เลยทีเดียว หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member noohodza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ที แรกเราก้อใช้ น้องพร 3200+ อ่า แต่มะวานไปสอย 4800+ มาแทน เล่น NFS Prostreet แหล่มก่าเดิมเลย
    หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member lovepook's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    siam makro ST6 ChiangMai

    Default

    Quote Originally Posted by noohodza View Post
    ที แรกเราก้อใช้ น้องพร 3200+ อ่า แต่มะวานไปสอย 4800+ มาแทน เล่น NFS Prostreet แหล่มก่าเดิมเลย
    หุหุ
    ^ ^ ขอบคุณคับ ก็ม่ายนึกเหมือนกันว่า จาดีขนาดนี้ ขนาดใช้ 7300gsเล่น cabal ยังรู้สึกได้เลยว่า ภาพ เสียง ความเร็ว แหล่มกว่าเดิม มั้กๆๆ มิเสียงแรงที่เจียดเงินเดือนไปถอยมา ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เปลี่ยน จะมาก จะ น้อย อีกเรื่องนึง

  13. #13
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เปลี่ยนครับ
    มากด้วย
    อัดบัสต้องลองครับ งานนี้
    เอาให้ 250 ยังได้นะ

  14. #14
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ต่างกันครับ ตามประสบการณ์หลังมาเล่น AMD
    - เปลี่ยน Celeron 1.0 (คอมเอื้ออาทร 370) มาเป็น Athlon 3000+ (940) ต่างกันหน้ามือเป็นหลังเท้า
    - เปลี่ยน Athlon 3000+ เป็น X2 3600+ 90nm (L2: 256x2) มันลื่นขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรมด้วย
    - ซื้ออีกเครื่องสเปคคล้ายกันแต่เป็น X2 3800+ 90nm(L2: 512x2) รู้สึกเร็วกว่า X2 3600+ พอควรเวลาแปลงไฟล์หนัง
    - เปลี่ยน P4 1.8 (478) มาเป็น Athlon LE-1620 @3.1 เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
    - ต่อไปอนาคตจะเปลี่ยน Cyrix (socket 7) มาเป็น Sempron บ้าง ยังไม่เคยเล่นรุ่นน้องเล็กสุด
    - และเปลี่ยน Celeron M 440 ของโน้ตบุ้ต BenQ S31VEW ขายเปลี่ยนเป็น AMD Turionx2

    เพราะผมรัก AMD มากมาย 555+

    ป.ล. ทั้งนี้ท้งนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นด้วยเช่น แรม ฮาร์ดดิส การ์ดจอ เมนบอร์ด และซอร์ฟแวร์ที่ใช้

  15. #15
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เหมือนขี่จักยาน ไปขี่มอไซค์อ่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kasamsun's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Smile

    เปลี่ยนเยอะเลยอะครับ

    ผมเพิ่งเปลี่ยนเครื่องจาก
    Athlon64 2800+ -> X2 5200+
    Ram 1G -> 2G
    Vga ATI X1650Pro -> ATI 3650

    ทุกอย่างที่เคยทำไม่ได้ ตอนนี้ได้หมดเลย ทั้งดูหนัง 1080p, เล่นเกม Gear of War
    สุดยอดครับ ในราคาประหยัดๆ

  17. #17
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    เปลี่ยน Cpu ก็ต้องเปลี่ยน Mainboard ด้วยนะ

    แล้วอาจต้องเปลี่ยน Ram ด้วย ศึกษาดูดีๆ นะ

  18. #18
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ต่างกันราวฟ้าดิน

  19. #19
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ดีใจด้วยเจ้า

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เฮ้ 4800+ 2090 บาท ซื้อที่ไหนครับ บอกหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •