overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: driverทีมากับct4830ไม่มีให้ปรับEQหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default driverทีมากับct4830ไม่มีให้ปรับEQหรอครับ

    แล้วก็ sound usb เช่น playไม่สามารถปรับbassและtrebleในช่องmixer แล้วจะปรับได้ยังไงครับหรือไม่สามารถปรับได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใช้ driver ตัวไหนครับเพื่อนท่านอื่นจะได้มาตอบได้ถูก
    Last edited by tenfaces; 30 Aug 2008 at 23:32:35.

  3. #3
    OverclockZone Member I_poom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2008
    Location
    IE KMUTNB

    Default

    ตอนนี้ใช้ kx อยู่ มันปรับตรงไหนเหรอคร้าบ ct4830 เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by I_poom View Post
    ตอนนี้ใช้ kx อยู่ มันปรับตรงไหนเหรอคร้าบ ct4830 เหมือนกัน
    อ่านดูจากลิงค์ของหัวข้อนี้นาครับพี่น้อง
    http://forums.overclockzone.com/foru...t=70273&page=2

  5. #5
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Wink

    เพิ่มเติมจากคุณ club595

    สำหรับ SB LIVE ถ้าอยากใช้ 10 BAND EQ ให้เข้าไปแก้ไขใน DSP แล้วทำการล้างค่า

    DSP จากนั้นก็เช็ตค่าขึ้นมาใหม่ ทำการเลือกเพิ่มแอฟเฟ็กต์/ปลั๊กอินที่ต้องการใช้ขึ้นมา

    แล้วทำการเชื่อมต่อแอฟเฟ็กให้ถูกต้อง ถ้าเชื่อมต่อผิดเสียงจะไม่ออกน่ะครับ

    หรือจะทำการลบแอฟเฟ็กต์จากค่าเริ่มต้นที่ไม่จำเป็นออกเพื่อให้มีหน่วยความจำเพียงพอสำหรับแอฟเฟ็กต์ใหม่

    โดยการคลิ๊กขวาที่แอฟเฟ็กต์ที่ต้องการลบออก แล้วเลือกลบออกจากหน่วยความจำ

    จากนั้นจึงเพิ่มแอฟเฟ็กต์ที่ต้องการใช้ ในที่นี้ก็คือ 10 BAND EQ โดยคลิ๊กขวาบนหน้าต่าง DSP>>

    เพิ่มแอฟเฟ็กต์/ปลั๊กอิน >> อีคิว & ฟิวเตอร์ >> 10 BAND EQ แล้วเชื่อมต่อให้ถูกต้อง บันทึกค่าเพื่อเรียกใช้งานในครั้งต่อไป

    เท่านี้ SB LIVE ก็จะสามารถใช้งาน 10 BAND EQ ได้ตามปกติครับ
    Last edited by tenfaces; 31 Aug 2008 at 00:37:13.

  6. #6
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Lightbulb

    รูป รูป
    Last edited by tenfaces; 31 Aug 2008 at 00:49:38.

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Surround mixer > advance EQ


    เป็น parametric EQ สำเร็จรูป ลองดู


  8. #8
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เพิ่มเติม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    โอออจะล่องทำดูครับ ขอบคุณท่านเทพทังหลาย

  10. #10
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by zenkai View Post
    โอออจะล่องทำดูครับ ขอบคุณท่านเทพทังหลาย
    ขอยกตำแหน่งนี้ให้คุณ battlecruiser ครับและก็ขอขอบคุณ คุณbattlecruiser ด้วยครับ ที่ผมเซ็ตโน่นเซ็ตนี่เป็นก็เพราะเค้านี่แหละ ไม่งั้นคงบื้อไปอีกนาน
    หมายเหตุ : ที่ผมช่วยตอบก็เพราะเป็นการลดภาะคนที่เคยตอบไว้แล้วน่ะครับ บางคนคงไม่อยากตอบซ้ำๆ ถ้ามีคนถามผมจะพยายามหากระทู้เก่าที่มีผู้ได้ตอบเอาไว้มาบอกครับ
    Last edited by tenfaces; 31 Aug 2008 at 09:46:01.

  11. #11
    OverclockZone Member I_poom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2008
    Location
    IE KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by tenfaces View Post
    อ่านดูจากลิงค์ของหัวข้อนี้นาครับพี่น้อง
    http://forums.overclockzone.com/foru...t=70273&page=2

    link มันเข้าไม่ได้อ่ะพี่

  12. #12
    OverclockZone Member I_poom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2008
    Location
    IE KMUTNB

    Default

    ของผมเป็นแบบนี้ครับ ต้องแก้ยังไงครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ตอบคุณ I poom
    1.โดยการคลิ๊กขวาที่แอฟเฟ็กต์ที่ต้องการลบออก แล้วเลือกลบออกจากหน่วยความจำ เช่นลบ prolog ออกเพื่อให้มีหน่วยความจำเพิ่มเติม
    2.จากนั้นจึงเพิ่มแอฟเฟ็กต์ที่ต้องการใช้ ในที่นี้ก็คือ 10 BAND EQ โดยคลิ๊กขวาบนหน้าต่าง KX (คลิกขวาที่ไอคอน KX ก็ได้แล้วเลือกคลิก KX DSP มีกรอบ KX DSP ขึ้นมาคลิกขวาเลือก เพิ่มเอฟเฟ็กต์/ปลั๊กอิน แล้วเลือก อีคิว&ฟิลเตอร์ เลือก10 BAND EQ )
    3.แล้วเชื่อมต่อให้ถูกต้องตามรูปที่ผมให้ดู บันทึกค่าเพื่อเรียกใช้งานในครั้งต่อไป
    ลองคลำๆดูนะครับไม่ยากเท่าไหร่ครับ
    เพิ่มให้อีกนิดแล้วกันครับ วิธีเลือกใช้ EQ
    1.คลิกขวาที่ไอคอน KX ก็ได้แล้วเลือกคลิก เอฟเฟ็กต์--->10 BANAD EQ--->เลือกแถบ preset สีน้ำเงิน---->แล้วเลือกเอา ROCK POP JAZZ ตามนั้น
    ขอให้โชคดี อิอิอิ
    Last edited by tenfaces; 31 Aug 2008 at 11:52:05.

  14. #14
    OverclockZone Member I_poom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2008
    Location
    IE KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by tenfaces View Post
    ตอบคุณ I poom
    1.โดยการคลิ๊กขวาที่แอฟเฟ็กต์ที่ต้องการลบออก แล้วเลือกลบออกจากหน่วยความจำ เช่นลบ prolog ออกเพื่อให้มีหน่วยความจำเพิ่มเติม
    2.จากนั้นจึงเพิ่มแอฟเฟ็กต์ที่ต้องการใช้ ในที่นี้ก็คือ 10 BAND EQ โดยคลิ๊กขวาบนหน้าต่าง KX (คลิกขวาที่ไอคอน KX ก็ได้แล้วเลือกคลิก KX DSP มีกรอบ KX DSP ขึ้นมาคลิกขวาเลือก เพิ่มเอฟเฟ็กต์/ปลั๊กอิน แล้วเลือก อีคิว&ฟิลเตอร์ เลือก10 BAND EQ )
    3.แล้วเชื่อมต่อให้ถูกต้องตามรูปที่ผมให้ดู บันทึกค่าเพื่อเรียกใช้งานในครั้งต่อไป
    ลองคลำๆดูนะครับไม่ยากเท่าไหร่ครับ
    เพิ่มให้อีกนิดแล้วกันครับ วิธีเลือกใช้ EQ
    1.คลิกขวาที่ไอคอน KX ก็ได้แล้วเลือกคลิก เอฟเฟ็กต์--->10 BANAD EQ--->เลือกแถบ preset สีน้ำเงิน---->แล้วเลือกเอา ROCK POP JAZZ ตามนั้น
    ขอให้โชคดี อิอิอิ
    ขอบคุณมากครับ ทำได้แล้ว เย้ๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •