overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Dell XPS M1710 มีขายในบ้านเรามั๊ยครับ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default Dell XPS M1710 มีขายในบ้านเรามั๊ยครับ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...ticle&sid=1447

    ราคาจะเท่าไรเนี่ย ถ้า dell กับ hp ในรุ่นราคาใกล้เคียงกัน ยี่ห้อไหนน่าสนใจกว่ากันครับ ราคาแบบไม่เกิน 60000.-บาทน่ะครับ
    Last edited by artbum; 18 Oct 2008 at 21:48:10.

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ในราคาเท่ากันผมว่าเดลน่าสนกว่าhpคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองไปดูที่เซียรังสิต ชั้น3ครับ
    ผมไปได้1730 ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มีเครื่องเดียวไม่ใช่เหรอ ท่าน หรือมีหลายเครื่อง อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    มีเครื่องเดียวไม่ใช่เหรอ ท่าน หรือมีหลายเครื่อง อิอิ
    เผื่อมีอีกครับ เจ้าของร้านเคยบอกครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เดี๋ยว วันนี้เอาแมวไปฉีดยาเสร็จ ไปเลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    เดี๋ยว วันนี้เอาแมวไปฉีดยาเสร็จ ไปเลย อิอิ
    ขอให้โชคดีครับท่าน แมวไม่สบายอือื

  8. #8
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Nan View Post
    ลองไปดูที่เซียรังสิต ชั้น3ครับ
    ผมไปได้1730 ด้วยครับ
    ท่านได้มาราคาเท่าไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pzeudo's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    bios overclockในตัว!!!!

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    ท่านได้มาราคาเท่าไรครับ
    ไม่อยากบอกเลยครับ

    Quote Originally Posted by pzeudo View Post
    bios overclockในตัว!!!!
    ใช่ครับ แต่ต้องเป็นตัวX9000ครับ ไปได้ที่3.4Gครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •