overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ใครใช้M/B A7v880 ช่วยทีครับ เกี่ยวกับ Driver

  1. #1
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default ใครใช้M/B A7v880 ช่วยทีครับ เกี่ยวกับ Driver

    คือ ซื้อ M/B ต่อจาก คนใน OCZ แล้ว ผมลงได้เวอร์ไม่ได้ เจอ อุปกรณ์ ทุกอย่างหมด แต่..
    1. เจอ Lan ? แต่กดลงไดร์เวอร์จาก แผ่นไม่ได้ คือ คิกลงไดร์เวอร์แล้วมันก็นิ่งเลยไม่ไปต่อ //ต้องทำไงดี (แต่ใช้วินโดร์ หาได้ ไม่รู้จะใช้งานได้ไม)

    2. เจอ Sound On Board +เปิดใน Bios แล้ว คิกลงไดร์เวอร์จากแผ่น ลงได้ แต่เสียงไม่ออกครับ//ต้องทำไง (ตัวนี้มันมี S/PDIF ด้วย คาดว่ามันน่าจะไปใช้งาน โหมด ดิจิตอล แต่ผม เสียบ Analog หาวิธี ปรับไม่ได้ ช่วยแนะนำทีครับ)

    3. ผมใช้ 512*2 ใส่แรม สล็อตสีเดียวกัน //แล้วปรับ Dual/auto รีบูส มาเห็นแรม 512 เข้าวินก้เห็น512 CPU-z บอก1024 Dual แต่ลองไลเช็คสล็อต ดันไปโชว์ 1กับ2 ซึ้ง ผมใส่1กับ3 งงจ้า
    สรุป ถ้าปรับ Dual มันจะเห็นแรม 512 แต่ปรับ Sing..จะเห็น 1024

    Bios เวอร์ชั่น 1004 มั่ง คิดว่าเจ้าของเดิมไม่เคย แฟรสไบออสมาก่อน ถ้าผมแฟรสไบออสใหม่จะหายไม จะดีขึ้นไม++++จะแฟส เวอชั่นไหนเวิร์คสุด


    ////////////// ขอบคุณชาว OCZ ทุกท่าน ที่ให้คำแนะนำ+วิธีแก้ไข ล่วงหน้าครับ //////////

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member pikapika's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    คือ ซื้อ M/B ต่อจาก คนใน OCZ แล้ว ผมลงได้เวอร์ไม่ได้ เจอ อุปกรณ์ ทุกอย่างหมด แต่..
    1. เจอ Lan ? แต่กดลงไดร์เวอร์จาก แผ่นไม่ได้ คือ คิกลงไดร์เวอร์แล้วมันก็นิ่งเลยไม่ไปต่อ //ต้องทำไงดี (แต่ใช้วินโดร์ หาได้ ไม่รู้จะใช้งานได้ไม)

    2. เจอ Sound On Board +เปิดใน Bios แล้ว คิกลงไดร์เวอร์จากแผ่น ลงได้ แต่เสียงไม่ออกครับ//ต้องทำไง (ตัวนี้มันมี S/PDIF ด้วย คาดว่ามันน่าจะไปใช้งาน โหมด ดิจิตอล แต่ผม เสียบ Analog หาวิธี ปรับไม่ได้ ช่วยแนะนำทีครับ)

    3. ผมใช้ 512*2 ใส่แรม สล็อตสีเดียวกัน //แล้วปรับ Dual/auto รีบูส มาเห็นแรม 512 เข้าวินก้เห็น512 CPU-z บอก1024 Dual แต่ลองไลเช็คสล็อต ดันไปโชว์ 1กับ2 ซึ้ง ผมใส่1กับ3 งงจ้า
    สรุป ถ้าปรับ Dual มันจะเห็นแรม 512 แต่ปรับ Sing..จะเห็น 1024

    Bios เวอร์ชั่น 1004 มั่ง คิดว่าเจ้าของเดิมไม่เคย แฟรสไบออสมาก่อน ถ้าผมแฟรสไบออสใหม่จะหายไม จะดีขึ้นไม++++จะแฟส เวอชั่นไหนเวิร์คสุด


    ////////////// ขอบคุณชาว OCZ ทุกท่าน ที่ให้คำแนะนำ+วิธีแก้ไข ล่วงหน้าครับ //////////

    1. LAN ใช้ชิพของ Marvell Yukon ครับ ตอนลงจากแผ่นของผมมันจะค้างสักพักแล้วมันก็จะทำงานต่อ

    2. ไม่รู้แฮะ ไม่ได้ใช้ออนบอร์ดอ่ะครับ

    3. Dual Channel ต้องเป็นแรม รุ่นเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกันนะครับ ลองเช็คดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •