overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหาเสียงไม่ออก ลงไดร์ก็แล้ว มันก็แสดงการทำงานอยู่ แต่

  1. #1
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default มีปัญหาเสียงไม่ออก ลงไดร์ก็แล้ว มันก็แสดงการทำงานอยู่ แต่

    มีปัญหาเสียงไม่ออก ลงไดร์ก็แล้ว มันก็แสดงการทำงานอยู่ แต่ไม่รู้ไปทำท่าไหนมา รบกวนด้วยครับ

    ใช้ออนบอร์ดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ในsoundเลือก audioให้เป็น sound card รึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อยู่ตรงไหนรบกวนด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ลงจากแผ่น mainboard เลยหรือเปล่าครับ หรือไปหาโหลดมา เพราะ Sound AC97 ถ้าใส่ผิดยี่ห้อ (Realtek,Avance,อื่นๆ) มันอาจจะลงผ่าน แต่เสียงจะไม่ออก แต่ถ้าลงจากแผ่นต้นฉบับ หรือโหลดจากเน็ทมาถูกตัว แล้วใช้ไม่ได้ ก็ลองเช็คลำโพงด้วย ว่าเสียหรือเปล่า หรือสุดท้าย Sound On อาจจะเสียเอง ลองเช็คดูอีกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หรือไม่ก้อคงต้องส่งเครมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ตามภาพ ได้โหลดโดยตรงจากเวบasus หากต้องการยกเลิกการติดตั้ง ทำยังไง

    ไม่สามารถsystem restoreได้เลย เพราะถูกลบไว้หมด เลยย้อนกลับไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ถ้าจะให้ลบ ต้องลบตัวไหนครับ ตามรูป จะได้ลงไดร์เมนบอร์ดครับ ใช้asus p4g8x

    http://www.overclockzone.com/report/...g8x/index.html

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ท่านได้ลงโปรแกรม RealPlayer หรือเปล่า ให้ไปดูระดับ Volume ในตัวโปรแกรมตัวนี้ด้วยเน้อ

  9. #9
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ไม่ได้ลงไว้ครับ ตามรูปแรกมีตัวRealMediaไม่รู้เกี่ยวไหม ตอนนีได้ดาวโหลดRealPlayer11และติดตั้ง ก็ไม่มีเสียงเช่นกัน แต่มีหน้าต่างแสดงออกมาตามรูป1-4 ไม่รู้ว่ามันคืออะไร รบกวนด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย ออนบอร์ด ในโปรแกรมมันแสดงว่าเสียงออกแล้วแต่ก็เงียบอย่างเดิม



    เลยต้องเสียเงินซื้อการ์ดเสียง....

  11. #11
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อะนะ แล้วมันดูยังไงว่าเสีย ไม่ได้ไปแตะอะไรในคอมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •