overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครเก่ง NOD32 ช่วยดูทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default ใครเก่ง NOD32 ช่วยดูทีคับ

    สแกนครั้งแรกไปขึ้นงี้ก็กด OK พอลองสแกนอีกทีมันก็ยังขึ้นแบบนี้อยู่ ไม่ทราบว่าจะลบยังไงคับ
    พอดีผมเพิ่งมาใช้ NOD32 อะ งง ช่วยทีคับผม



    ถ้ารูปไม่ขึ้น ช่วยคลิกตรงนี้นะคับ

    http://www.mypicza.com/view.php?imag...783e38cd20.jpg

    ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคับผม
    Last edited by IntensiveCare; 31 Aug 2008 at 11:20:26.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เข้าไปแล้วไม่มีรูปอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    กาม รูปหาย - - เดี่ยวๆอัพใหม่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    เรียนร้อยคับ ลองดูให้หน่อยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะต้องลบใน safe mode นะ

  6. #6
    OverclockZone Member babyhiphop's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    แบบนั้นคือมี virus ใช่ป่าวครับ

    ปกติแล้วมันน่าจะลบให้เองนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ถ้าสแกนจากแฟรตไดร์ฟ ตอนกดสแกน ให้คลิกขวาเลือกตรง Advancen options เลือก clean files
    มันสแกนแต่ไม่ได้ลบ ถ้าลบจะขึ้นเป็นสีออกนํ้าเงินจืดๆ
    ถ้าเป็นเครื่อง เข้า safemode เลือก เหมือนกัน หรือ จะไปกดสแกนในโปรแกรมก็ได้...

    หลายคนไม่รู้ตรงนี้ ตกม้าตายตลอด ไปกดสแกนเฉยๆมันไม่ลบให้...

  8. #8
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณคับผม เก็ทละ

  9. #9
    OverclockZone Member babyhiphop's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ผม สแกนทีไรไม่เคยกดลบซักที
    เพราะผมสแกน ครั้งแรกเจอ virus
    แล้วลองสแกนอีกมันไม่เจอ
    ผมก็เลยคิดว่ามันน่าจะลบให้เรา...อิอิ

    มันก็น่าจะลบนะ...ใช่ป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by IntensiveCare View Post
    สแกนครั้งแรกไปขึ้นงี้ก็กด OK พอลองสแกนอีกทีมันก็ยังขึ้นแบบนี้อยู่ ไม่ทราบว่าจะลบยังไงคับ
    พอดีผมเพิ่งมาใช้ NOD32 อะ งง ช่วยทีคับผม



    ถ้ารูปไม่ขึ้น ช่วยคลิกตรงนี้นะคับ

    http://www.mypicza.com/view.php?imag...783e38cd20.jpg

    ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคับผม

    เข้าไปดูที่นี้เลยจ๊ะ http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=57531

  11. #11
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    คับผมได้แล้วคับขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •