overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดูแรมของผมทีครับ งง

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default ช่วยดูแรมของผมทีครับ งง

    แรมผมมัน DDR400 256*2 แบบ Dual CH ครับ เช็กใน CPU-z มันขึ้นว่า
    Bus speed 175.0 Mhz
    Rate FSB 350.1 MHZ อ่ะครับ

    ผมงงว่า ปกติ บัสต้องวิ่งที่ 200 ไม่ใช่หรอครับและ FSB ต้องเป็น400 อ่ะครับ ช่วยบอกทีครับว่าเป็นอะไร แล้วผมต้องแก้ยังงยให้ถูกต้องครับ

    ปล. เอารูป CPU-Z มาโพสไม่เปนเลยพิมมาล้ะกันครับ หวังว่านึกภาพออกน้ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่า.. หายไปไหนกานหมดเนี่ย พุ้งนี้มาดูใหม่ล้ะกันครับ ช่วยๆแนะนำผมทีเถอะครับ ขอบคุณน้ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ก็ถูกแล้วนิคับ 175*2=350

  4. #4
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ลองดูที่บัส cpu ว่าบัสเท่าไหร่ น่าจะมาจากอัตราทดแรม นะคับ จากข้อมูลที่ให้มาก็บอกได้เท่านี้แหละคับ ถ้าจะให้ดีเอาสเปคทั้งหมดละ ปริ้นสกรีนรูป cpu -z มาให้ดูจะได้บอกได้ละเอียดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    bios

  6. #6
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    ไปตั้งทดแรม หรือไปลดfsbในไบออสหรือเปล่าล่ะครับ ไปดูในไบออสดีๆครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คในใบออสครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    cpu: AMD sempron 2200+ อ่ะครับ
    ผมต้องไปปรับให้มันวิ่งที่บัส 200 หรือปล่าวครับ หรือว่าที่เป็นอยู่มันคือปกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    sempron 2200+ ตัวนี้บัสมันเท่าไหร่คับ ผมว่าบัสก็น่าจะประมาณนี้แหละ

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    นาย ปรับทด ลง ในไบออส ปะ ไปเปลี่ยนเป็น 400 เลย งืมๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แล้วปรับตงไหนครับ ยังไงอ่ะ บอดผม MSI ครับ ช่วยบอกที่จะไปปรับหน่อย เอาชื่อที่ใกล้เคียงกันก็ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อธิบายยากแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •