overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Maxnet 2 Mb ค้างแต่ไม่หลุดครับ เปลี่ยน router จะหายไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member insomnia's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default Maxnet 2 Mb ค้างแต่ไม่หลุดครับ เปลี่ยน router จะหายไหมครับ

    ผมใช้ Maxnet Indy 2 MB ครับ เล่นเนทได้เร็วลื่นปกติครับ

    แต่พอโหลดบิทไปซักพัก Speed ได้ที่ 200-210 โหลดได้ซักพัก

    1/2 - 1 ชม. แล้วเนทมันจะค้างเล่นไม่ได้ครับ...แต่ไฟสัญญาณยังติดนะครับไม่หลุด
    แต่ค้างไป แบบ ไฟ ติดค้างเลยน่ะครับ แล้วเครื่อง router ร้อนจี๋เลย
    ต้องปิด router แล้ว restrart เครื่อง PC ใหม่ แล้วเปิด router ใหม่
    ถึงจะเล่นได้น่ะครับ....

    router ที่เขาให้มาคือ HATARI HW-AA101

    แบบนี้ผมเปลี่ยน router เป็นของยี่ห้อที่ดีขึ้น อาการจะดีขึ้นไหมครับ

    อันนี้ค่า SNR ของผม


  2. #2
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    เป็นเหมือนผมเล้ย

  3. #3
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    ของผม Huawei MT880 พึ่งติดเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ยังปกติดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    เออ อาการ แบบนี้ เรียกว่า use ไม่ออนไล

    ต้องไปเข้าไปตั้งค่า ใส่ ไอดี กับ พาส ใหม่คับผม

  5. #5
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเก็บลงกล่องเรยครับ เห็นโมเด็มแล้วไม่น่าใช้เรย เหมือนเต่า คงสมชื่ออิอิ

    ใช้ d-link ที่วางไว้เฉยๆดีก่า

    ร้านเนตครับ TT&T + CAT G.

    TT&T ไม่เยหลุดครับ ไอพีเดิมตลอดถ้าไม่ปิดเครื่อง server

  6. #6
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ของผม Hatari Hw-aa101 เคยเป็นตอนนั้นฝนตกอยู่ๆก็เล่นไม่ได้
    ผมเข้าไปดู ออไอดีกับพาส มันเปรี่ยนเอง

    ผม เปิดไว้ ตลอดเพราะ bit ไม่เคยปิด ค่าไฟ เดือนละ 8000 กว่า 555
    พ่อแม่ บ่น ทำไมแพงขึ้น ปกติ มัน 5-6พัน

  7. #7
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    Hatari - -.... ผมก็ใช้ เน่ามากมาย

    จะซื้อใหม่เปน zyxel ครับ พอดีเห็นว่ามีเวบบอร์ดของเจ้าหน้าที่ด้วย

    มีปัญหา โพสถามเอาง่ายดี

  8. #8
    OverclockZone Member jetsada4114's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Pigeon Industries (Thailand) Co.,Ltd. Amata Nakorn Industrial , Chonburi ,Thailand

    Default

    แนะนำให้เปลี่ยน router นะครับ สภาพนี้ router มันอัดกับเราไม่ไหว ครับ เพราะแต่ก่อนเคยเป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •