overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: mb. asus p4p800

  1. #1
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default mb. asus p4p800

    ใครเคยใช้ หรือใช้ mb. asus p4p800 บ้างครับ อยากถามว่ามันใส่ hdd sata ได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member num821's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lovelyfah View Post
    ใครเคยใช้ หรือใช้ mb. asus p4p800 บ้างครับ อยากถามว่ามันใส่ hdd sata ได้มั้ยครับ
    ใส่ได้เลยครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ได้ครับ รองรับ sata 1

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    ขอบคุณครับจะ ซื้อให้เพื่อน

  5. #5
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    ได้ครับ รองรับ sata 1

    ถ้าซื้อ HDD Sata2 300 มา ก้อใส่ได้ครับ แต่วิ่ง Sata1 150

    จะได้มะสงสัยอีก

  6. #6
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by mr_tony View Post
    ถ้าซื้อ HDD Sata2 300 มา ก้อใส่ได้ครับ แต่วิ่ง Sata1 150

    จะได้มะสงสัยอีก
    ได้เหรอครับ ทำไมผมใส่ไม่ได้ล่ะ มันใส่ได้แต่ Sata 1 ไม่ใช่เหรอครับ

    เอ๊ะ ยังไงกัน ใส่ Sata2 ไปมันมองไม่เห็น อ่านะ เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    อ่าว ทำไมมันใส่กันไม่ได้เรอ sata1 กับ 2

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    ได้เหรอครับ ทำไมผมใส่ไม่ได้ล่ะ มันใส่ได้แต่ Sata 1 ไม่ใช่เหรอครับ

    เอ๊ะ ยังไงกัน ใส่ Sata2 ไปมันมองไม่เห็น อ่านะ เหอะๆ
    sata II บางตัวจะใส่กับบอร์ด sata I ต้องเซ็ต jumper ที่ตัวฮาร์ดิสด้วยนะครับ ไม่งั้นบอร์ดมองไม่เห็น

  9. #9
    OverclockZone Member rkzaa's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ดันไปเผื่อคนไม่รุ้

  10. #10
    OverclockZone Member gunman's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ไดเลยครับ ลุยไป

  11. #11
    OverclockZone Member alone2feel's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    มี 2 ช่องนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    sata II บางตัวจะใส่กับบอร์ด sata I ต้องเซ็ต jumper ที่ตัวฮาร์ดิสด้วยนะครับ ไม่งั้นบอร์ดมองไม่เห็น
    ตามนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •