overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สเปกเครื่องแบบนี้สามารถ OVERCLOCK ได้ไหมครับ

  1. #1
    akecom
    Guest

    Default สเปกเครื่องแบบนี้สามารถ OVERCLOCK ได้ไหมครับ

    ซีพียู : E6300
    M/B: ASROCK ConRoeXFire-eSATA2
    Memmory : DDR2 KINGTON 512/667(5300) 1 ตัว
    การ์ดจอ : ASUS EAX550HM512/TD/256 PCI-E
    ฮาร์ดิก : IDE 80 GB

    ทำได้หรือไม่ครับ

    ควรทำหรือไม่ครับ แล้วต้องเซตเท่าไหร่ดีครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    โทร...o๘๓-๘๓๑๓๑๘๓ จ.พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ใช้ไปเดิมๆเถอะกั๊บ มีใช้ดีๆ ดีกว่าไม่มีใช้กั๊บ ถ้าจะOCตังค์ต้องถึงกั๊บ สเป๊กแบบนี้OCไปก็ไม่เห็นผลอะไรเยอะขึ้นหรอกกั๊บ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    OCเอาเล่นๆครับ ขำขำ

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ปรับ bus ขึ้นสัก 10-15% นาจะได้ ประมาณ bus300

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gunya18 View Post
    ใช้ไปเดิมๆเถอะกั๊บ มีใช้ดีๆ ดีกว่าไม่มีใช้กั๊บ ถ้าจะOCตังค์ต้องถึงกั๊บ สเป๊กแบบนี้OCไปก็ไม่เห็นผลอะไรเยอะขึ้นหรอกกั๊บ
    ผมก็เห็นด้วยนะครับ clock แล้วก็เร็วขึ้นจากเดิม ไม่มากหรอก ถ้าไม่สังเกตนะ และอีกอย่าง เดิมๆมันก็แรงดีอยู่แล้ว ผมคิดว่าเป็นแบบนี้นะ
    Last edited by hotaru; 14 Jan 2007 at 10:14:04.

  6. #6

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    น่าจะได้นิดหน่อยนะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้แน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •