overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ..::สอบถาม::..มีปัญหาเรื่อง 3DMark ไม่รันคับ

  1. #1
    silly507
    Guest

    Default ..::สอบถาม::..มีปัญหาเรื่อง 3DMark ไม่รันคับ

    มันขึ่นที่โลโกอย่างเดียวคับ แล้วไม่รันโปรแกรมต่อ

    ไม่ทราบว่าจะแก้ปัญหายังไงคับ แต่ก่อนยังเข้าได้เลยคับ

    มันเป็นเพราะไรหรอคับ งงซะแล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอ ATI ใช่หรือไม (คิคิคิ)
    ถ้าใช่ให้ลง โปรแกรม Hotfix 3DMark
    * หาใน google นะ

  3. #3
    silly507
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    การ์ดจอ ATI ใช่หรือไม (คิคิคิ)
    ถ้าใช่ให้ลง โปรแกรม Hotfix 3DMark
    * หาใน google นะ

    ลงไปแล้วคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวใหนครับ 3D MARK
    ลงใหม่ลองยังครับ

  5. #5
    silly507
    Guest

    Default

    3D MARK05 อ่ะคับ

    มันจะเกี่ยวกับวินโดวส์ป่าวคับ

    คราวก่อนใช้แผ่นแท้ test ผ่านน้ะคับ แต่ตอนนี้ลงใหม่แล้วคับ 2008

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองลงโปรแกรมใหม่ยังครับ
    แต่เป็นที่ OS ก็มีส่วนแต่โอกาศน้อยรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมเคยเป็นกับตัว 06 ครับ ลงใหม่ครับ กับเทส direct X

  8. #8
    silly507
    Guest

    Default

    ตอนนี้ได้แล้วคับ

    ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member oshot's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    บางนา กิ่งแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by silly507 View Post
    ตอนนี้ได้แล้วคับ

    ขอบคุณคับ
    ตกลงเป็นเพราะสาเหตุอะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •