overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42

Thread: ใครปลดล็อคDTS ของ X-Fi Elite Pro เป็นบอกผมทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default ใครปลดล็อคDTS ของ X-Fi Elite Pro เป็นบอกผมทีคับ

    ปรับแบบนี้USE S/PDIF ใน Powerdvdเสียงเงียบทันทีเลย

    ทำยังไงถึงจะใช้ได้ ใครรู้ว่าปลดล็อคยังไงช่วยทีครับ
    รูป รูป
    Last edited by TheFirst; 1 Sep 2008 at 12:07:59.

  2. #2
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    นั่นสิครับ
    เหมือนกันเลย
    ผมจะต่อ coax ไป avr ตั้งไรทุกอย่าง ลองมาหมดแระ ไม่มีสัญญาณไรไปเลย เงียบตลอด
    ตอนนี้ ต่อออนบอร์ดอยู๋ เอา elite มาวางให้เกะกะโต๊ะซะงั้น



    ใช้ไม่ได้ กะดิจิตอลอ่ะครับ....กะลังงงอยู๋เลย แต่ว่า ปลดล๊อกไม่ยากครับ......


    ใครรู้ช่วยพวกผมด้วยคร้าบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ช่วยบอกวิธีปลดล็อค DTS ทีคับ ใครก็ได้

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไมรู้เหมือนกันลองใช้วิธีนี้ก่อนครับ ไม่รู้ท่านลองหรือยังเห็นท่านตอบในกระทู้ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=94108

  5. #5
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ลองแล้ว ไม่มีเสียงเลย มี dolby กับ dts แต่ไม่มีออฟชั่นให้ปรับ ตามภาพเลยคับ
    ใครรู้ว่าทำไงช่วยด้วยคับ
    รูป รูป
    Last edited by TheFirst; 1 Sep 2008 at 12:58:07.

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปลดแล้วไม่มีเสียง ท่านใช้Vistaอ่ะป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member chunbogbog's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ทำไมต้องปลดล็อก?
    ไปปรับใน control panel ให้ sound ใช้ spdif out รึยังล่ะเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ทำแล้ว มันไม่มีเสียงอะ

    ตอนนี้เน่าเลย ทำไปทำมา สงสัยได้ลงวินโด้ใหม่อีกละ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ยังงง รุ่นนี้มันถอยไม่ได้หรอครับ เห็นที่กล่องก็มีเขียนdts

  10. #10
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    แง้ๆๆๆๆๆ มันถอดไม่ได้อะ ใครก็ได้ช่วยที

    ลงตัวแก้ทีไร เสียงหาย เน่าหมดเลย -*-

    ลงไดร์เวอร์ปกติได้แต่ ไม่มี dolby + dts

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ติดต่อท่าน for fun ในกระทู้ซื้อขายครับ

  12. #12
    OverclockZone Member torlek's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ของผมเป็น Creative X-FI Xtremegamer Fatality OEM SB046A
    ลองใช้ตัวนี้
    http://files.filefront.com/Youp+Pax+.../fileinfo.html
    แล้วได้แบบนี้ครับ

    ลองดู

  13. #13
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    แล้ว Elite Pro ต้องใช้ตัวไหนคับ รุ่น SB0550

    ผมลงไดร์เวอร์ตัวใหม่ล่าสุดก็ไม่ได้ เหอะๆๆๆ อนาถชีวิต สงสัยเราจะโง่จิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member nattha_tum's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    พอลงใหม่แล้วน่าตาเป็นงัยอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ของผม Elite Pro ก็ปรกตินะ ลงแล้วก็เป็นแบบนี้
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member torlek's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TheFirst View Post
    แล้ว Elite Pro ต้องใช้ตัวไหนคับ รุ่น SB0550

    ผมลงไดร์เวอร์ตัวใหม่ล่าสุดก็ไม่ได้ เหอะๆๆๆ อนาถชีวิต สงสัยเราจะโง่จิงๆ
    ลองโหลดดูยังอ่ะครับ เผื่อได้...

  17. #17
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    มันต้องได้สิน่า เด่วผมขอลองมั่วดูเลยไม่แคร์ เน่าก็ลงใหม่ -*- เก็บกด 555

  18. #18
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ลงCreative Console Launcher 2.60.29 หายไปเยอะกว่าเดิมอีก -*-
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    อนาถชีวิต ผมซื้อมามันแถมแผ่นให้ 4 แผ่น xp vista demo appcation แต่ไม่เห็นมีแผ่น DTS -*- 55555555555 พยามต่อไป โหลดไดร์เวอร์ต่อ

  20. #20
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    จริงๆ น่าจะมีเสียงนะครับ ถ้าเลือก spdif out

    ไม่ค่อยดูหนังเท่าไหร่ แต่เคยเอาไปต่อ Home theater ที่ มี reciever ตัวนึง

    ผมใช้ CT4830 ต่อ cox จาก digital out ไป raciever

    มันก็ออกเป็น DD DTS นะครับ (สงสัยพreciever ถอดให้)

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •