overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำอย่างไรถึงเต็มจออ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default ทำอย่างไรถึงเต็มจออ่ะ

    ทำอย่างไรดีครับ เวลา ผมคลิก ลิงค์บนอินเตอร์ เน็ตแล้วปรากดหน้าต่างใหม่ มันไม่เต็ม จออ่ะ
    แต่เวลากด อินเตอร์เน็ตเอ็กโปรเรอร์มันเต็มจอนะ แต่เวลา คลิกลิงค์ บนอินเตอร์เน็ตที่อยู่ตามเว็บอ่ะ ไม่เต็มจอซักที ต้องทำอย่างไร ตรงไหน ปรับตรงไหนบ้างเหรอครับ อินเตอร์ เน็ท เวลาที่เราคลิกลิงค์ขจึ้นมา แล้วทำให้มันเต็มจอเสมอ อ่ะครับ วานผู้รู้ ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ลองคลิ๊กที่หน้าต่างให้มันเต็มจอ พอเต็มจอเเล้วลองมาที่ Task Bar ด้านล่าง คลิ๊กขวาไปที่Closeเเล้วลองเปิดเข้าไหม่ก็จะเต็มจอ ได้ไม่ได้ รึไม่เข้าใจยังไง บอกด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by peerapong View Post
    ลองคลิ๊กที่หน้าต่างให้มันเต็มจอ พอเต็มจอเเล้วลองมาที่ Task Bar ด้านล่าง คลิ๊กขวาไปที่Closeเเล้วลองเปิดเข้าไหม่ก็จะเต็มจอ ได้ไม่ได้ รึไม่เข้าใจยังไง บอกด้วยนะ
    เต็มแล้ว ครับ ขอบคุณมากมาย

    แต่มันยังไม่เม๊กซิไหมอ่ะ คือยัง อยากให้เต็มด้วยและอยากให้ ไม่สามารถลดขนาดหรือย่อส่วนได้ ด้วยอ่ะครับ ทำไง มีวิธีอีกไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ไม่เข้าใจอ่ะครับ จะเอาแบบไม่ไห้เห็น task bar เลยเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by peerapong View Post
    ไม่เข้าใจอ่ะครับ จะเอาแบบไม่ไห้เห็น task bar เลยเหรอครับ
    เอาแบบ MAXIMIZE อ่ะได้ไหมครับ ตาม ข้อแรก เข้าใจแล้ว ทำได้ แต่อยากได้แบบ MAXIMIZE ไม่ใช่ RESTORE แล้ว เต็มจออ่ะครับ เพราะ RESTORE มันยังสามารถลดขนาดหน้า จอได้อ่ะ ครับ

    แต่แค่นี้ก็ พอใจแล้ว อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ก็ทำเหมือนกันอ่ะครับ ลิ๊งค์อินเตอร์เน็ตก็ทำเเบบเดียวกันครั้งต่อไปก็max

  7. #7
    OverclockZone Member neung983's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by peerapong View Post
    ก็ทำเหมือนกันอ่ะครับ ลิ๊งค์อินเตอร์เน็ตก็ทำเเบบเดียวกันครั้งต่อไปก็max
    ทำเหมือนกัน คือ ทำ MAX แล้ว ปิดที่ ทาร์บาร์ เปิดลิง๕ใหม่ มันไม่ MAX อ่ะ เป็น แค่ เต็ม จอเฉยๆ แต่ เลื่อน จอได้อ่ะ มัน แค่เต็ม จอแต่ ไม่ MAX อ่ะ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ง่ายๆ ทำไมได้ จบ หน้าต่างใหม่มานจาไม่max อยากให้เต็มต้องขยายเอาเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •