overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อัพแล้วเป็นอย่างนี้ เซ็งไก่เลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default อัพแล้วเป็นอย่างนี้ เซ็งไก่เลย

    สเปคเครื่องนี้เล่นดกมส์ค้างบ่อย เป็นเพราะอะไรครับ Ass.creed ,Samuri war และอีกหลายๆ เกมส์ เพิ่งประกอบได้ไม่นานเอง
    E7200+GA-EP35-DS3L+OCZ 2*1Gb+9600GSO

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันครับดัน
    -อยากทราบการย้ายตัวนักเตะ PES2008 ทำไงครับ ต้องแลกนักเตะเลยเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันครับดัน
    -อยากทราบการย้ายตัวนักเตะ PES2008 ทำไงครับ ต้องแลกนักเตะเลยเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ค้างบ่อย อาจจะเป็นที่ driver vga คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    แล้วลงตัวไหนดีครับกับการ์ดจอตัวนี้ ผมไปดาวโหลดตัวนี้มา 175.19_geforce_winxp_32bit_english_whql
    แต่ลงแล้วภาพกับเป็นแค่ 16 สี ก็เลยถอนออกแล้วลงจากแผ่นที่ให้มอยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    สเปค ก็พอๆกับเครื่องผมอะครับ

    แต่ของผมไม่ค่อยค้างเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    PSU กี่วัตต์ครับ
    จริงๆเท่าที่ดู spec แล้ว PSU บ้านๆคงพอเอาไหว นอกจากว่ามันเสื่อม
    อาการไฟไม่พอ ก็จะมีค้างบ้าง ดับบ้าง แต่ภาพจะไม่เพี้ยนแล้วเล่นได้

    อาการความร้อนเกินก็ เกมส์ค้างได้ ภาพแตก

    ถ้าตอนค้างภาพผิดปกติ อาจจะเป็นที่ ไดร์เวอร์ เช่นกลายเป็น โพลิกอนแปลกๆ
    สี Texture เพี้ยน

  8. #8
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    โหลด driver vga มา ลบตัวเก่าทิ้ง รีเครื่อง ลงตัวใหม่ รีเครื่อง น่าจะหายนะผมก็เป็นแรกๆอะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    -PSU silverstone ST50F 500W. ครับ
    -ของคุณdetonator ลองแล้วภาพเป็น 16 สีครับ แต่เดี๋ยวจะลองอีกรอบ เพราะเกมส์อื่นก็เล่นได้ปกติครับ แต่เล่น samuri war2ก็ไม่ได้นะ แต่ก็จะพยายาม

  10. #10
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ผมว่าลงวินโด้ใหม่ดีกว่าครับหาตัวอื่นมาลงผมใช้SKZ เล่นได้ทุกเกมส์

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    ผมว่าลงวินโด้ใหม่ดีกว่าครับหาตัวอื่นมาลงผมใช้SKZ เล่นได้ทุกเกมส์
    SKZ ตัวไหนครับ ผมมีตั้งแต่เมื่อแผ่นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •