overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงvistaแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default ลงvistaแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้คับ

    ลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่แล้วก็ยังเล่นไม่ได้ (ผมใช้การ์ดจอ7900gsคับ) ไม่รู้ว่าการ์ดจอร้อนเกินไปหรือป่าว(เกี่ยวมั้ย) อุณหภูมิปกติก็ 60c' แล้วอ่ะ (ตั้งแต่เปลี่ยนซิ้งใหม่ก็อุณหภูมินี้เลย)

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    เกมส์ไรอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เท่าที่ลองเป็นทั้ง2เกมส์เลยคับ Dota ก่ะ BF2142 แบบพอเข้าเกมส์แล้วหน้าจอมันลายๆอ่ะคับ ต้องรีสตาร์ทลูกเดียว ใครใช้vistaเล่นเกมส์มั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member finaleak's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ถูกต้องครับ Vista มีส่วนครับ

    บ้างครั้ง มันไม่ Support

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by finaleak View Post
    ถูกต้องครับ Vista มีส่วนครับ

    บ้างครั้ง มันไม่ Support
    อ้าว...งี้ก็แย่ดิ

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมเคยลงวิสต้า64บิท แล้วเล่นDMC4ไม่ได้อะ เลยกลับมาใช้XPอย่างเร็ว

  7. #7
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    เกมส์มันไม่รองรับ Vista ครับ เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อเกมส์มาเล่นควรดูด้วยว่าเกมส์นั้นมันรองรับระบบปฎิบัติการที่เราใช้อยู่เหรือเปล่า แต่เกมส์ใหม่ๆเดี๋ยวนี้มันรองรับ Vista หมดแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •