overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Crysis เล่นกระตุกมากเลยครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default Crysis เล่นกระตุกมากเลยครับ ช่วยที

    ( Spec ตามลายเซ็นต์เลยครับ แต่q6600 เปง3.00)

    ตอนลง Win XP ปรับVery High ภาพ1600 เล่นลื่นมากครับ หน่วงบางฉาก

    แต่ตอนนี้ลง Win Vista ปรับVery High ภาพ1600 กระตุกโครตเลยอ่ะครับ

    เป็นเพราะ Ram หรือป่าวครับ

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ส่วนตัวผมคิดว่าน่าจะเป็นที่ส่วนอื่นหรือเปล่า เพราะดูจากเครื่องแล้ว เหลือเฟือหนะครับ อาจจะเป็นลองปรับภาพลดลงดูก่อนดีไหมว่าเล่นลื่นไหม

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ -.-" คาดหวังอะไรกับ 9800gtx มากไปไหมครับ ชมผลเทสการ์ดรุ่นใหม่ๆดูก็จะได้ขนาดนั้นนี่ต้องลงทุนอีกเยอะครับ gtx280

    very high 1600 นี่โหดมากครับ หวังลื่นนี่ยากกับVista กับxp พอถูไถหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    DX9 กับ DX10 มันคนะละเรื่องกันโนะๆ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member stringman's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    เอ่อ Win XP ปรับ Very High ไม่ได้นี่ครับ ปรับได้แต่ High ไม่ใช่เหรอครับ
    Win Vista ปรับ Very High ผมใช้ HD4870 เล่น 1440*900 No AA,AF มีทั้งกระตุกและหน่วงเลยครับ
    ยังไงผมว่าลองลดความละเอียดลงมาก่อนก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    High กับ V.High แทบไม่ต่างกลับมาใช้ XP รับรองลื่นปรืด

  7. #7
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    คุณ Stringman Win XP เล่น Very High ได้ครับเข้าไปปรับในไฟล์ตัวเกมส์เลยครับ

    คุณ Shady ผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรหรอกครับกับการ์ดจอผม ก็ใช้ Xp แล้วเห็นมันลื่นแล้วพอลง Vista
    แล้วมันกระตุก ก็สงสัยเลยมาถาม เหนเวปบอกSpec เกม เค้าบอกถ้าใช้ Vista Ram กะ Cpu ต้องแรงกว่า XP ก็นึกว่ากระตุกเพราะจุดนี้

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เป็นเพราะ Vista งับ มันกินจุ กินไม่รู้จักอิ่ม

  9. #9
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ของผมลื่นดีนิ ปรับ Very High ลื่นๆๆ ผมแนะนำให้คุณปรับความละเอียดหน้าจอลมมาหน่อยจะดีมาก นะ ผมก็ใช้ Windows Vista DX10

  10. #10
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    โอ้ว!!! ลาก Q6600 เปง 3.6Ghz ลื่นเลยครับ คราวนี้

    ภาพ 1600 Very high หน่วงฉากระเบิดใหญ่ ๆ แต่เล่นธรรมดาลื่น


    คุณ Manchester2548 ก้นคัยเน้อ สวยจัง 5555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •