overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากทราบว่าเป็นที่อะไรครับ oc เทสสักพัก ดับ

  1. #1
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default อยากทราบว่าเป็นที่อะไรครับ oc เทสสักพัก ดับ

    ขอถามหน่อยครับ บอร์ด NF6P VSTA กับ x2 4600+ ครับ ตอยแรกocใช้อยู่ 2.6 แล้วนึกครึมขึ้นมา
    เลยลองวิชาที่ศึกษามาลองดู อัดไป Bus 230-240 ตามลำดับ ไฟ 1.35 ครับ แล้วรองเทสด้วย pi 16mb เทสได้ แล้วใช้ไปสักพัก มันดับลงไปเองครับ ผมเลยตอง เคลียCMOS ใหม่ ถึงบูตเข้าได้ ตามปรกติ อยากถามว่าเป็นที่อ่ะไรครับ ใช้Bus 240
    ได้ประมาณ 2.8 ครับ อยากทราบว่าเป็นที่อะไรครับผม จะได้แก้ให้มันดีขึ้น ครับผม ช่วยหน่อยครับอยากรู้จิงๆ (ซิงค์เดิม ร้อน 49-51ครับผม)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้ PSU ของอาไรอยู่คับ อาจเกิดจาก ไฟจ่ายไม่พอ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ไฟแรมเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ไฟแรมสุดบอร์ดครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    psu ใช้ติดเคสครับ กำลังซื้อของแบรนอยู่ครับผม ไม่ทราบว่าระบบผมใช้กี่วัตต์ ดีครับแล้วใช้ยี้ห้อไรดี ขอบคุณครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ดันไปครับผม ออ psu ผม 450 W นะครับ ที่แถมมากับเคสครับ บ้านๆ ครับกำลังจะหาซื้อแบบของดีหน่อย ไม่ทราบใช้ยี้ห้อไรดีครับ
    แล้วกี่ W ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ดันไปครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ดันไปครับผม ท่าน วิกร ช่วยผมหน่อยครับ ขอบคุณทุกๆ ท่านครับผม

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ่ายรูปหน้า ใบออสทุกหน้าที่จำเป็นมาให้ดูหน่อยได้ใหม
    เอา CPU Z ด้วยแล้วกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    เกดียวถ่ายมาให้ครับผม ตอนนี้เลยใช้เดิมๆๆ ไปอีกหน่อยเดียวรอ psu ใหม่ ค่อยเอาต่ออีกที่ครับเดี่ยวเอารูปมาให้ครับ ขอบคุณครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •