overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: IE 7 ตอนนี้น่าใช้แล้วหรือยัง..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default IE 7 ตอนนี้น่าใช้แล้วหรือยัง..

    IE 7 ใช้มีปัญหาแล้วมีปัญหาอะไรกันบ้างมั๊ยครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    กินแรม ทำงานช้า บางเพจเปิดไม่ได้ เปิดได้ก้แสดงผลบางเพจเพี้ยน บางทีก็not respondedซะงั้น ฯลฯ
    Last edited by หัวโบราณ; 14 Jan 2007 at 17:57:19.

  3. #3
    X86-64
    Guest

    Default

    ถ้าเกิดมาไม่เคยใช้ อย่างอื่นนอกจาก IE จะบอกว่ามันดีมาก
    แต่ถ้าเคยใช้ firefox opera จะบอกว่า ห่วยจังไม่เห็นมีอะไรเลย

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    อยากจะไปใช้ firefox ซะแล้ว.. มีหลายตัวให้เลือกใช้เปล่า ตัวไหนดีสุด.. แล้ว Maxthon ใครเคยใช้กันมั่งดีมั๊ย..???

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ปัญหายังเพียบอยู่เรยครับ

    แต่ผมก็ยังไช้อยู่นั่นอะ ไม่รู้ทำไม

  6. #6
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ใช้ Opera ซิครับ ผมชอบตัวนี้ที่สุด(อิๆ หาแนวร่วม)

  7. #7
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ผมใช้อยู่2ตัวคับ Firefox กะ Opera
    ปกติจะใช้Firefoxแต่ถ้าเวบไหนที่โหลดแล้วจะอืด(พูดง่ายๆFirefoxกินcpuกว่าชาวบ้านเขา พาลให้บางหน้าโหลดช้าไปด้วย)ก็จะเปลี่ยนไปใช้Opera
    ส่วนIEตอนนี้ผมเห็นข้อดีของมันข้อเดียวคือ สวย เรื่องความปลอดภัยยังสู้ตัวอื่นๆไม่ได้ด้วยซ้ำล่ะมั้งนั่น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ใช้ IE7 กะ Opera 9.1 อยุ่งับ
    Opera เร็วกว่ามาก แต่ IE7 จะเปิดบางเว๊บได้สเถียรกว่ามาก
    บางเว๊บนะครับ บางเว๊บ

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Opera กับ Firefox ตอนนี้ถึงเวอร์ชั่นไหนกันแล้วครับ.. สอบถามก่อนไปสูบครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    โดยส่วนตัว เมื่อเปิดเครื่อง เปิดเน็ตหน้าแรก ผมจะคลิก firefox ก่อน

    แน่นอนว่า เว็บบอร์ดดังๆทั้งหลาย ผมก็เอา firefox เปิดเช่นกัน เพราะมันเร็วมาก ผิดกับ IE ซึ่งเต่าสุดๆ

    ส่วนเว็บที่ต้องการความแน่นอน และถูกต้องในการแสดงผล ก็เสียเวลาใช้ IE เปิดสักนิด เพื่อการรับชมจะได้ไม่พลาดนะคร้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lucious View Post
    โดยส่วนตัว เมื่อเปิดเครื่อง เปิดเน็ตหน้าแรก ผมจะคลิก firefox ก่อน

    แน่นอนว่า เว็บบอร์ดดังๆทั้งหลาย ผมก็เอา firefox เปิดเช่นกัน เพราะมันเร็วมาก ผิดกับ IE ซึ่งเต่าสุดๆ

    ส่วนเว็บที่ต้องการความแน่นอน และถูกต้องในการแสดงผล ก็เสียเวลาใช้ IE เปิดสักนิด เพื่อการรับชมจะได้ไม่พลาดนะคร้าบ
    ฺแค่ Browser นี้ก็มีอะไรให้คิดเยอะนะ.. อย่างเช่นเวปไหนบ้างครับ..


    ตอนนี้ในเครื่องผมมี 4ตัวแล้วครับ IE6, Maxton อันนี้ลงไวู้่นานแล้ว, Opera 9.1, Firefox 2.0 จะลองใช้ให้หมด เริ่มมึนแล้วครับ ประมาณว่าจำไม่ได้ว่าอะไรเปิดเอาไว้ที่ไหน..

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ firefox เปิดอ่ะ - - แต่ยกเว้นบางเว็บที่มี script แปลกๆ หรือ plugin แปลกๆ ก้ต้องมา IE

  13. #13
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ดีไม่ดีผมก็เผลอใช้ IE7 ไปแล้วล่ะครับ
    IE7 มีดีที่ความสวยงามกับระบบความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นจาก IE6 แต่มันก็กินแรมมากกว่าเดิมมากๆด้วยถ้าเคยใช้ตัวเบต้าแล้วมาใช้ตัวเต็ม จะพบว่ามันไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไร ตอนนี้ผมลงไป 3 ตัว ที่เหลือก็ Firefox กับ Opera ส่วนใหญ่จะใช้ Firefox มากกว่า ส่วน Opera ผมเก็บไว้ดูเว็บที่มันอัพเดตบ่อยๆครับ เพราะมันจะเก็บหน้าสุดท้ายก่อนปิดโปรแกรมไว้

  14. #14
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ชอบ Opera เต็มจอดีนะครับ (ไว้เปิดดูเวปโป๊ะ) หรือตัวอื่นก็มีออฟชั่นยกเลิกแถบเครื่องมือที่ไม่ต้องการออกก็ได้หรือเปล่า.. แต่ Opera ตอนนี้ยังมีปัญหากับภาษาไทยบ้างเพราะกด ล กับ ง เป็นตัวสุดท้ายก็จะมีแถมไม้โทมาด้วยหรือกดสลับภาษาตัวชี้ตำแหน่งก็ยังคงเป็นแบบอังกฤษ และ spacebar ก็เอาแน่นอนไม่ได้ หรือเพราะยังไม่ได้ไปตั้งค่าบางอย่างมั่ง..
    Last edited by hornetpc719; 15 Jan 2007 at 00:23:10.

  15. #15
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สำหรับผมใช้ Firefox แล้วประทับใจที่สุด
    แม้จะใช้ RAM เยอะก็ตาม

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    firefox มันใช้แรมเยอะเหรอครับ แต่ทำไมมันแสดงผลไวกว่า ie7 หละครับ (สงสัยครับผม)

  17. #17

    Default

    ผมก้อใช้คับ ไม่มีปัญหาไรมาก คิดไปเองรึป่าว

  18. #18

    Default

    ได้ยินมาว่า firefox / opera นั้นมันจะไม่โหลบ้างอย่าง จึงทำให้โหลดเรว
    แต่ผมก้อไม่รู้น่ะว่าอารายบ้าง เพราะเคยใช้แล้วมีปัญหา นยำพฟ น่าใช้ดีเหมือนกานคับ

  19. #19
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    firefox มันโหลด text ก่อนรูป คับ มันจึงขึ้นหน้า web เร็วกว่า IE

    แต่มันกินแรม เยอะกว่า IE มากๆ แต่ลูกเล่นอื่นๆ firefox ดีกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    IE7ใช้แล้วก็ไม่มีปัญหาไรนี่ มันอยู่ที่การใช้งานมากกว่า

    เอาช้าแต่ชัวร์ดีกว่า ไม่อยากลงอะไรที่ทำงานคล้ายๆกันไว้เยอะๆ เปลืองอะไรหลายๆอย่าง ไม่จำเป็น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •