overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เล่น COD4 Online แล้วโดน Disconnect

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default เล่น COD4 Online แล้วโดน Disconnect

    ผมอัพเดทเวอชั่นครบแล้ว 1.7

    PB ก็โหลดมาแล้ว อัพแล้ว

    มันบอกว่า Server Disconnect อ่ะครับ ของ Xnet ครับ

    ของผมของ Crack อ่าา

    ขอรบกวนอีกทีครับ T_T สงสัยเล่นได้แค่ Single แน่เลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ดันคร้าบบบ อยากเล่นอ่าา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    fyo อีกที ก่อนไปนอน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    xnet ปลอมก็เล่นได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ครับ ของผมก็ของปลอมครับ แต่อยากรู้ว่าทำไมมันถึงขึ้น Disconnect อ่ะครับ

    แล้วมีวิธีการแก้อย่างไร

    ช่วยหน่อยครับ

    ขอบคุนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ดันอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ดัน อีกก่อนนอน ^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    คนตอบหาย -*- มีใครช่วยผมได้มั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ผมก็เล่น Xnet อยู่นะครับก็ไม่เห็นมีปัญหา
    ตัวผมชื่อ Tae

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    แต่ผมเข้าไม่ได้อ่ะครับ โหลดเสร็จ ขึ้นมาเลย Server Disconnected ไม่ได้เห็นแม้แต่ที่เลือกคลาส

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เบิ้ลซะงั้น

    ดันเอาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    พยายามสูงจริงๆนะคุณ
    เอาน่า.... แนะนำตรวจสอบ Port ของ Modem คุณว่าเปิดหรือยังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    คนเราเมื่อมีความพยายามอะไร ก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาครับ

    เปิดหมดแล้วนี่นา(น่าจะมั้ง - -* แบบยังไงอะ เล่นเนตได้ บิท ต่อติด connect yes) หรือว่าคนละอันกัน

    ช่วยแนะหน่อยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ถ้ามันใจว่า port เราเปิดหมด มาดูที่การเซ็ต Firewall ครับ ว่าเราไปปิดกั้นการเชื่อมต่อของ COD4 online
    หรือเปล่า
    ลอง Uninstall Antivirus Anti spyware ลองดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เน็ตไม่ดีเลยโพสเกิน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เช็ค แล้ว ก็ผ่านหมดทุกอย่างแล้วนิครับ -*-

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ลอง Uninstall เกมดูครับ ลงเกมใหม่ดู
    เช็ค Port ว่า Forward หรือยังครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Port Forward เรียบร้อยแล้วครับ แต่ยังไม่เคยลองลงใหม่

    ไว้จะลองดูละครับ เสาร์อาทิดนี้

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    1.ลงเกมใหม่ครับ แล้วลงPB พร้อมกันตั้งแต่ตอนนั้นเลย มันมีมาให้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ต้องมาโหลดทีหลัง
    2.ถ้าคุณโหลดบิททิ้งไว้ อาจเป็นสาเหตุให้คุณถูก Disconnect ได้ครับ เพราะ Ping ของคุณสูงเกินไป(ผมก็โหลดบิทไปด้วยนะตอนเล่น แต่ก็ต้องตั้ง Limit เอาไว้ให้มันต่ำๆหน่อย)

    ที่จริงไม่น่าจะเป็นเพราะ PB เพราะถ้าเป็นที่ PB มันจะเล่นได้พักนึงถึงจะโดน Disconnect

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •