overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เล่น Call of duty 4 บน vista

  1. #1
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default เล่น Call of duty 4 บน vista

    เล่น Call of duty 4 บน vista
    ได้ไหมครับ

    ผมเล่นไม่ได้ ไม่รู้เปงที่อะไร

  2. #2
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ผู้รู้ รบกวน หน่อยนะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ได้ ยาแก้ไอลงหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ลง แคร๊ก แล้ว แต่ ไม่ได้ครับ หรือ ต้องหา แคร๊ก ตัวใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Capture มาดูหน่อยคับ
    มันฟ้องหาไฟล์ code_post_gfx.ff รึป่าวถ้าใช่ลงใหม่ก็หายผมก้เคยเป้น
    Last edited by amstel; 1 Sep 2008 at 21:49:33.

  7. #7
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ไฟล์ตัวนี้ไม่มี iw_06.iwd

  8. #8
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ไฟล์ตัวนี้ไม่มี iw_06.iwd ใครก็ได้ช่วยที ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nupneung01's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ตัว setup อ่าครับ ขาดตัว iw_06.iwd ทำไงดี

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยว Up ให้ กำลังลง

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by nupneung01 View Post
    ไฟล์ตัวนี้ไม่มี iw_06.iwd
    150ก่าmbเลยนะนั่นลงใหม่ง่ายกว่ามั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เป้นที่แผ่นแล้วละ แผ่นไม่สมบูรณ์

  13. #13
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถ้าจะเอาไฟล์ iw_06.iwd จริงๆgoogleก็มีคับเส้นผมบังภูเขา
    http://www.google.co.th/search?q=iw_...ient=firefox-a
    http://forum.itemxp.net/topic.php?id=17370&page=5

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงแล้วเล่นไม่ได้หรือว่าลงไม่ได้คับ

  15. #15
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ตัวนั้นไฟล์ setup ชัวคับ โหลด ตัวไฟล์ตัวนั้น มาทับแล้วลงใหม่ เรยงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •