overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากให้ Control ของ ATI มันรัน Startup ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default อยากให้ Control ของ ATI มันรัน Startup ครับ

    ไอตัวแดงๆ นั้นมันไม่มาพร้อมตอนเปิดเครื่องอะครับ ต้องคอยเปิดเอาเองจะให้มันรันแบบ Startup ต้องทำอย่างไรหรือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    ลอง Restore Factory Defaults

  3. #3
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ขอบพระคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    Restore แล้วมันก็ยังไม่รัน Startup ครับ สงสัยต้องลบลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ถ้าลงใหม่แล้วยังไม่ได้
    ให้ copy ตัว short cut ไปไว้ที่ folder start up เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ? มันก็รันปรกตินี่ครับ ตอนติดตั้งไปติ๊กปิดอะไรมันหรือปล่าว ปรกติมันจะรันstart up โดยปรกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ผมไปเลือกลงเฉพาะ driver กับ ccc อะครับ นี่กะลังลงใหม่แบบลงจากแผ่น autorun มันเลย ลงมันทุกอย่าง

    มันมาแล้วครับ หลังจากลงใหม่ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับ
    Last edited by WebSociety; 2 Sep 2008 at 20:23:31.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •