overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: E8400 Revision E0

  1. #1
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default E8400 Revision E0

    วันเสาร์นี้พึ่งไปสอยมาตัวครับ ที่พันทิพย์ กว่าจะเจอต้องนาน ตอนแรกหมดหวังซะแล้ว


    กล่องใหม่เล็กกว่ากล่องเก่ามากครับ


    ซิ้งบางกว่าเดิม แบบนี้มีมันน่าจะเย็นลง(มั่ง)


    ขอโทษด้วยนะครับ กล่องไม่ชัด จะให้ดูว่า S-spec เขียนว่า SLB9J


    E0 จริงๆครับ


    ไม่ทราบว่ามีใครลองบ้างยังครับ E8400, E8500 E0

    ยังเดิมๆอยู่ครับ เดี๋ยวจะลากดู
    อยากรู้ว่ามันจะไปไกลเหมือน E8600 ที่ E0 เหมือนกันไหม
    Last edited by Alatal2iel; 1 Sep 2008 at 22:58:35.

  2. #2
    OverclockZone Member isr's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    โอ้ มันมาแล้ว อยากเห็นผลงานครับ ^_^

    Revision C0
    E8400 - SLAPL
    E8500 - SLAPK

    Revision E0
    E8400 - SLB9J
    E8500 - SLB9K

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้องหามาลองอัดสักตัวละเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอามายืมเล่นมั้งจิ .... หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ 500x8.5 ครับ
    ลองเทส orthos priority 9 ดู 2นาทีครึ่ง stopped

    ไฟ vcore 1.4
    ไฟ PL 2.05

  6. #6
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ต่างกับตัวไม่มี E0 ยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ลองเล่น bus ดูมั้งครับ



    ยังไม่เสถียรนะครับ orthos 20วิดับ

    ไฟเท่าเดิมครับ
    vcore 1.4
    PL 2.05
    vram 2.2
    อื่นๆ auto หมด
    พึ่งเคยลองเล่น EP45-DS3R นะครับ
    ช่วยสอนผมปรับด้วย งงมากมาย ชิปก่อน P45 ของกิกต่างกับ P35 มากมาย มีให้ปรับเยอะแยะไปหมด

  8. #8
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ergonomics View Post
    ต่างกับตัวไม่มี E0 ยังไง
    ตัวเก่า C0
    E0 เป็นล๊อตผลิตขึ้นใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    user ธรรมดาอย่างผม ไม่เคยได้เล่นอะไรแรงแบบนี้มาก่อนครับ...





    แต่ถ้าท่าทางมันจะตันแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่รู้จะพูดไรแล้วครับ ตอนนี้ปลื้มจนน้ำตาจะไหล


  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    600 เลยท่าน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อะจ๊ากกกกกกกกกกกกก .... แรงสาดดดดดดดดดดด
    บัสกระจายยยยยย

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    DDR3 O.o''

  15. #15
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แรง

  16. #16
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    DDR3 O.o''
    ddr2 ครับ ที่มันขึ้นแบบนั้นเพราะว่าบัคของ cpu-z

    ตอนนี้รู้สึกว่าบอร์ดเริ่มแต๊ปครับ...

    ตอนนี้ยังบูต bus 585 เหมือนเดิมไม่ได้เลย
    สงสัยกดเยอะไปหน่อย 625 บูตได้แต่เข้าวินโดไม่ได้

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บัสเสร็จแล้ว ขอกิ๊กอีกหน่อยจิงับ .... หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แรงเกินไปแล้วท่าน หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    บัสรอบสุดท้ายครับ ตอนแรกคิดที่ 596.. เข็นเท่าไหรก็ไม่ 600 สักที เสียเวลา 3-4 ชั่วโมง
    ก็ได้เห็น 600 สักที



    อ้าวเวง validation ไม่ได้อีก ต้องใช้ cpu-z 1.47 โคตรเซง

  20. #20
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    บัส 500 x 9 ไปเลยครับ ของคม CO ลากมาแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •