overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: หาซื้อ X2 ตระกูล BE ได้จากไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default หาซื้อ X2 ตระกูล BE ได้จากไหนครับ

    เท่าที่ลองหาข้อมูลตามเว็บขายทั่วๆไปก็ไม่มี (ไม่ค่อยจะมี หรือมีก็เว็บนอกอ่ะครับ)

    แล้วเว็บไหนที่มีขายมั้งครับ พอดีผมอยู่ต่างจังหวัด เลยว่าจะสั่งผ่านเว็บน่ะครับ

    อยากหาเว็บที่น่าเชื่อถือได้ในการสั่งซื้อหน่ะครับ (ขอแบนเว็บ thani นะครับ สั่งหูฟังไปเกือบเดือนล่ะ ยังไมไ่ด้เลย)

    ปล. แนะนำบอร์ดที่มันคุ้มค่า คุ้มราคากับตัวซีพียูหน่อย จักเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ไม่มีแล้วหรอวะเนี่ย
    ลองไปหา busitek ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมว่าถ้าจะให้ชัวโทรไปถามแต่ละร้านเลยครับ

    ผมว่าน่าจะมีอยู่นะครับ

    ลองหาดูครับ

    ส่วนบอร์ด ผมเสนอ DFI DK 790FX M2RS เพื่ออนาคตครับ

    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by adisak08 View Post
    ไม่มีแล้วหรอวะเนี่ย
    ลองไปหา busitek ดูครับ
    อย่าพึ่งพูดถึงร้านนี้เลยครับ

    พึ่งไปอ่านเจอกระทู้ด่าร้านพอดี ฮ่าฮ่า

    แต่ไม่ใช่ว่าไม่มีขายนะครับ

    พอดีผมคนต่างจังหวัด แล้วจะซื้อผ่านเว็บน่ะครับ

    ไม่รู้ว่าเว็บที่พอจะเชื่อถือได้ ราคากันเอง ของส่งเร็ว จะซื้อได้จากเว็บไหนน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    busiket jedi tk com7

  6. #6
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ผมว่าถ้าจะให้ชัวโทรไปถามแต่ละร้านเลยครับ

    ผมว่าน่าจะมีอยู่นะครับ

    ลองหาดูครับ

    ส่วนบอร์ด ผมเสนอ DFI DK 790FX M2RS เพื่ออนาคตครับ

    อิอิ
    Supports DDR2 667 and DDR2 800 DIMMs

    ไม่มี 1066 เหรอครับ เหอๆ เห็น DFI เป็นงี้ทุกตัวเลย (ที่ดูมานะ ดูไม่หมดทุกตัวหรอก ฮ่าฮ่า)

    แต่ PCI-E 3 slot แน่ะ หุหุ

    แล้วอันนี้ด้วยงับ
    - Southbridge: AMD SB600
    ตอนนี้มี SB750 แล้วรึเปล่า จำม่ะได้

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    400/533/667/800 and 1066 for am2+




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Paradaji View Post
    Supports DDR2 667 and DDR2 800 DIMMs

    ไม่มี 1066 เหรอครับ เหอๆ เห็น DFI เป็นงี้ทุกตัวเลย (ที่ดูมานะ ดูไม่หมดทุกตัวหรอก ฮ่าฮ่า)

    แต่ PCI-E 3 slot แน่ะ หุหุ

    แล้วอันนี้ด้วยงับ
    - Southbridge: AMD SB600
    ตอนนี้มี SB750 แล้วรึเปล่า จำม่ะได้

    ท่านไม่สนใจเล่นAM2+บ้างหรอครับอิอิ
    จะได้ใส่1066
    เรื่องSB ผมเองก็ไม่ทราบครับว่า SB600กับSB750มันต่างกันยังไงดีกว่าในด้านไหนอ่ะครับอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ท่านไม่สนใจเล่นAM2+บ้างหรอครับอิอิ
    จะได้ใส่1066
    เรื่องSB ผมเองก็ไม่ทราบครับว่า SB600กับSB750มันต่างกันยังไงดีกว่าในด้านไหนอ่ะครับอิอิ
    ก็สนจิงับ ให้ราคาเหลือซัก 3 - 4 พัน คงจะมีปัญญาซื้ออ่ะนะ พอดีเบี้ยน้อยหอยน้อยก็งี้แหละครับ ฮ่าฮ่า

    ตอนแรกก็แปลกใจเหมือนกัน ว่าทำไมไม่รองรับ 1066 ทั้งๆที่ดูจากเว็บของ DFI โดยตรงเลยนะ ไม่มีรายละเอียดบอก

    แต่พอไปดูเว็บขายของเว็บนอก ถึงเห็นว่า 1066 work in AM2+ เจอทะลวงจุดโง่ไป สว่างวาบเลย หุหุึ

    http://us.dfi.com.tw/Product/xx_prod...P%20DK&SITE=US

    ลิ้งค์จากเว็บมันเองครับ
    Last edited by Paradaji; 2 Sep 2008 at 00:08:42. Reason: เพิ่มลิ้งค์

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    มามะ

    มาเป็น สาวก ด้าน มืดกันอิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    มืด.....บรืย


    เดี่ยวจะติดใจ
    แรมไม่แรงซีพียูก็พา เราไปถึงฝั่งฝันได้

  12. #12
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    7-11

  13. #13
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ได้ทั่วไปอ่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ตัดสินใจล่ะครับ ขอบคุณทุกท่าน

    เอา 4800+ พอล่ะ

    เอามาเยอะ ก็ใช้ไม่เต็มความสามารถอยู่ดี

    รอเล่น 4 core ตอนราคาตกด้วย ฮ่าฮ่า

  15. #15
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    7-11
    ไปดูมาแล้วไม่มี

  16. #16
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by koro View Post
    ไปดูมาแล้วไม่มี
    เกโระๆๆ เกโร๊ะรี่....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •