ตอนนี้ใช้X-Fi XtremeGamer FPSคุ้มมั้ยที่จะเปลี่ยนBlaster X-FI Elite Pro
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ตอนนี้ใช้X-Fi XtremeGamer FPSคุ้มมั้ยที่จะเปลี่ยนBlaster X-FI Elite Pro

  1. #1
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default ตอนนี้ใช้X-Fi XtremeGamer FPSคุ้มมั้ยที่จะเปลี่ยนBlaster X-FI Elite Pro

    ตอนนี้ใช้X-Fi XtremeGamer FPS คุ้มมั้ยที่จะเปลี่ยนเป็น X-FI Elite Pro ทำคาราโอเกะกับผับอยู่ครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    SC88 pro

  3. #3
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    เอามาใช้งานขนาดนี้ น่าคุ้ม แต่รอท่านเทพ แนะนำ ตัวอื่นที่ โดนๆๆมากว่านี้....ดูก่อนไม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    รออ่านคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    รอๆๆ
    Last edited by accountting; 3 Sep 2008 at 14:21:22.

  6. #6
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมใช้แล้งเหมือนไม่คุ้มเลย เหมือนเอามาวางไว้ ให้สัญญาณ Digital วิ่งผ่าน....เฉยๆ

    แต่ผมไม่รู้ว่ามันทำอย่างอื่นได้ป่าว ถ้าใครรู้ว่ามันทำไรได้อีก ช่วยบอกผมทีครับ

    อยากใช้ให้มันคุ้มอ่ะครับ...จริงๆนะ......ตอนนี้ผมต่อกะ HT อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by P_C_P View Post
    ผมใช้แล้งเหมือนไม่คุ้มเลย เหมือนเอามาวางไว้ ให้สัญญาณ Digital วิ่งผ่าน....เฉยๆ

    แต่ผมไม่รู้ว่ามันทำอย่างอื่นได้ป่าว ถ้าใครรู้ว่ามันทำไรได้อีก ช่วยบอกผมทีครับ

    อยากใช้ให้มันคุ้มอ่ะครับ...จริงๆนะ......ตอนนี้ผมต่อกะ HT อยู่ครับ

    ก็ท่านเล่นชุดเครื่องเสียง 50 K เลยหนิครับ ที่บ้านผมใช้ชุดนึงแค่ 3 พันกว่าเองครับ มันจึงเห็นผลทันทีที่เปลี่ยนมาใช้

    ผมหละหนาวจริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    Quote Originally Posted by For Fun View Post

    ก็ท่านเล่นชุดเครื่องเสียง 50 K เลยหนิครับ ที่บ้านผมใช้ชุดนึงแค่ 3 พันกว่าเองครับ มันจึงเห็นผลทันทีที่เปลี่ยนมาใช้

    ผมหละหนาวจริง ๆ
    หาไรมาช่วยให้คุ้มหน่อยจิ........เอาเเบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่มนะคร้าบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •