overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมได้แค่5200เองคับ

  1. #1
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Unhappy ทำไมได้แค่5200เองคับ

    ผมใช้acer 5930G รุ่นเล็ก
    ram3gb
    vista sp1
    ใช้forceware 177.73

    ทำไมคะแนน3dmark06 ได้แค่นี้เองคับ น้อยไปมั้ยคับ อยากทำให้มันแรงกว่านี้

    ป.ล. อยากใช้vistaคับ เพราะมันsupport directX10 อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยเน้อ
    3dmark06 advance กับpro ให้คะแนนต่างกันมั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    ของผมก็ใช้รุ่นเดียวกันนะคับ

    forceware ก็ตัวเดียวกัน

    แต่คะแนนได้ไม่ต่ำกว่า 5600 เลยนะคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...dmark06&page=2

  4. #4
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ตอนซื้อมาผมยังไม่ได้ลงเครื่องใหม่เลยหรือต้องลงใหม่ก่อนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    ผมก็ไม่ได้ลงใหม่เหมือนกันนะคับ

    ใช้วิสต้าที่แถมมาคับ

    ลงมาตั้งแต่แรกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ของผมก็ 5600 นะครับ forceware ตัวเก่าด้วยอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member buildkus's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ได้ละครับ ผมไปปรับค่าsettingในการ์ดจอ เลยไปแก้เป็น ค่าเริ่มต้นให้หมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •