overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนช่วยหน่อยนะค่ะเรื่อง handy drive

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default รบกวนช่วยหน่อยนะค่ะเรื่อง handy drive

    คือว่าเราเอามาเสียบกับคอม คอมมันก็รีสตาทตลอดไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ
    แต่เราเอาไปเสียบที่เครื่องอื่นไม่เป็นไรนะ
    พอดีเครื่องที่เป็นอาการนี้ลงวินโดวไหม่น่ะ
    Windows disney อ่าค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    up
    ช่วยหน่อยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    Windows disney วินโดวส์อะไรครับ ไม่เคยได้ยิน ถ้าเป็นวินโดวส์ตัดดัดแปลงก็อาจเป็นไปได้ที่มันไม่ค่อยสมบูรณ์ ทำให้เวลา detect เจออุปกรณ์ใหม่ๆ เครื่องมันแฮงค์ได้

    ว่าแต่วินโดวส์อะไรหว่า อยากเห็นรูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนค่ะ
    ทีมมันเป็นรูปมิกกี้เม้าอ่าค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    PSU หรือเปล่า


    ลองเปลี่ยนดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ถามเพิ่มครับ เวลาเราเสียบ Handy drive ทำไมบางครั้งก็จะแสดงข้อมูลภายในเลย ทำยังไงให้ถามก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    ถามเพิ่มครับ เวลาเราเสียบ Handy drive ทำไมบางครั้งก็จะแสดงข้อมูลภายในเลย ทำยังไงให้ถามก่อน
    คลิกขวา drive ของ handy drive

    แถบ autoplay > ติ้ก Prompt me each time to choose an action > ok

    น่าจะใช่นะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    driver หรือเปล่าเพราะวินโดว์โมส่วนมากจะเป็นงี้เสมอ



    หรืออาจะไฟไม่พอ

  10. #10
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ไม่รู้อาการเดียวกับผมหรือป่าวนะครับ

    มันคือประมาณว่า เมื่อเราเสียบ แฮนดี้ไดร์ เข้าไปวินโดว์มันจะถามขึ้นมาว่า
    " ตอนนี้มีฮาร์ดแวร์ใหม่เพิ่มขึ้นมา คุณต้องการจะรีสตาร์ทเครื่องใหม่ก่อนไหม "
    มีให้เราเลือกกด Yes หรือ No เป็นผมจะกด No ครับจะได้ไม่ต้องรีสตาร์ทใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ไม่ใช่ค่ะ
    มันรีเลยค่ะไม่ถามไรสะกะอย่าง

  12. #12
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ลองย้ายไปพอร์ตอื่นหรือลองสลับดูกับทุกๆพอร์ต แล้วเป็นเหมือนกันหรือเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •