overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตอนนี้ผมจัดไว้ 2 ชุดรบกวนช่วนวิจารย์ด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default ตอนนี้ผมจัดไว้ 2 ชุดรบกวนช่วนวิจารย์ด้วยคับ

    ชุดแรก
    M/B ECS Black 780A 2,200
    CPU PHENOM 9950[Asys] 2.60 GHz. Quad-Core 9,830
    VGA 512MB PCIe ATi 4870 DUAL (TD/DDR5) HIS 10,100
    HD 500/7200 SEAGATE SATA II 16 MB. 2,630*2 5,260
    Ram (xxx) จะใส่ 4*2 อ่าคับ ใช้ของอะไรดี ผมหา kingtonไม่เจอ
    Monitor LCD 19'' SAMSUNG 932B Plus 6,390
    รวม 33,780 ไม่รวม ram -- power -- KeyBo -- Mouse

    ชุดประหยัด
    M/B ECS Black 780A 2,200
    CPU PHENOM 9550 2.20 GHz. Quad-Core [Dcom] 6,920
    VGA 512MB PCIe ATi 4850 DUALDDR3, 256-bit, 6,100
    HD 500/7200 SEAGATE SATA II16 MB.2,630*2 5,260
    Ram (xxx) จะใส่ 4*2 อ่าคับ ใช้ของอะไรดี ผมหา kingtonไม่เจอ
    Monitor LCD 19'' SAMSUNG 932B Plus 6,390
    รวม 26,870 ไม่รวม ram -- power -- KeyBo -- Mouse

    ในส่วนของ Ram
    ถ้าดูเรื่องราคา Ram DDR2(800) 2GB. Kingston 1,290*4 จะราคา 5,160

    ส่วนถ้าใส่ 4*2 ผมเจอแค้ 2 ตัว มี
    4096/800 OCZ 2P8004GK ''ARC'' (2048x2)+HEATSING 3,320*2 ราคา 6,640
    4096/800 OCZ 2N800SR4GK ''ARC'' (2048x2)+HEATSING 3,320*2 ราคา 6,640

    ที่เอา ram 8 เพราะว่าผมชอบเปิด เกมส์+โปรแกรมหลาย ๆ หน้าจอพร้อมกันอะคับ เครื่องที่ใช้อยู่ ram 4 ผมคคลิ๊กขวาดู procress มัน ขึ้นไป 4.1 แล้ว เลยอยากลองใส่ 8 ดู บ้างอะคับ


    รบกวนช่วนพิจารณา + วิจารย์ด้วยคับ
    ขอแสดงความนับถือ
    Last edited by MakeDark; 2 Sep 2008 at 16:56:34.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอาตัว ล่างเปลี่ยน VGA เป็น 4870
    แรม 4 GB ก็พอแล้ว ขนาด Crysis Warhead ช่วงหนักสุดของเกมกินแค่ 21xx MB เอง
    แล้วยังต้องลง Win 64Bit อีก ใช้แล้วเปลืองตังค์ เปลืองไฟมากกว่า

    ยกเว้นท่านจะเอาไปตัดต่อภาพ วิดีโอ ขนาดใหญ่ๆ
    (ปล. ผมทำงาน Photoshop Illus ไป Inkjet ภาพใหญ่ๆ ยังไม่ค่อยเต็มเลยครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ทำอะไรครับ ใส่แรมตั้ง 8 กิ๊ก 4 กิ๊ก ก็กินไม่หมดแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    คิดเล่นๆๆเปล่านิ ใส่ไง 4 จิกใช้ไรมากมาย ..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    ถ้ายังไง รบกวน comment อุปกรณ์แต่ละตัวด้วยนะคับ
    Ram OCZ ผมยังม่ารู้จักเลยว่าเป็นยังไงบ้างเคยใช้แต่ kington

    ส่วน M/B ตัวนี้ คุ้มสุดแล้วหรือแล้วคับ รบกวนวิจารย์ด้วยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เปิดหู เปิดตา เรื่อง RAM นะครับ

    http://www.savewaytech.com/index.php...=96&Itemid=119

    บอร์ดตัวนี้คุ้มครับ คุ้มมาก หน้าตาไม่ขี้เหล่ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •