overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาเพิ่ม Ram Help Me

  1. #1
    OverclockZone Member up2533's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    ม.สัมมากร สุขา3

    Default มีปัญหาเพิ่ม Ram Help Me

    คือพอดีผมซื้อ Ram 512 มา 2 ตัว

    แล้วทีนี้ จากปกติ มี 768 [512+256]

    พอดี slot มี 3 จึงทำได้ แค่ 1.5 gb

    แต่เมื่อใส่ไปกลับเล่นได้สักพักค้าง

    พอเหลือ 1 gb ก็ค้างเช่นกัน

    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรทั้ง ๆ ที่ ตอน 768 เล่นได้ไม่ค้างเลย

    ผมควรจะแก้ยังไงช่วยด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    แรม 3 ตัว ยี่ห้อเดียวกันหรือเปล่าครับ หรือไม่ แรมตัวที่เอามาใส่เพิ่มอาจจะเข้ากับ 2 ตัวเก่าไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ระวังเรื่องคอนละซิปนะครับ เปิดไม่ติดเลยถ้าบอร์ดไม่รองรับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    บี่ห้อเดียวกันป่าว บัสเดียวกันป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member up2533's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    ม.สัมมากร สุขา3

    Default

    บัส เท่ากันครับ แต่ ram คนละยี่ห้อ แรมเปง king 2 ตัว adata 1 ตัว > <

  6. #6
    OverclockZone Member up2533's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    ม.สัมมากร สุขา3

    Default

    ตอนนี้ก็ใส่ 512 เล่น king ตัวเดียวพอเอาอีกตัวมาใส่ ค้าง > <


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •