overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: อยากทราบว่าตรงShaderในโปรเเกรมGPU-Zทำไมการ์ดจอของ ati มันไม่มีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default อยากทราบว่าตรงShaderในโปรเเกรมGPU-Zทำไมการ์ดจอของ ati มันไม่มีครับ

    ทำไมมันไม่มีอะครับเพราะอาไรช่วยตอบหน่อยครับ
    ขอเเบบกระจ่าง สว่างๆ เลยนะครับสงสัยอยู่นานเเล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    แล้วท่านใช้การ์ดรุ่นไหนล่ะ....

  3. #3
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    8600gts ครับ
    เกี่ยวไรไหมนี่
    เเค่สงสัยครับเห็นรีวิวการ์ดของ ati มันไม่มีทุกตัวเลย
    ถ้าพอจะอธิบายได้รบกวนด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช่ ถามด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ก็เพราะ ATI มันไม่มี หน่วยประมวลผล Shader แยกเหมือนทางค่าย Nvidia ไงครับผม ของ ATI จะรวมอยู่ใน VPU เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    แอบเนียน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ความรุ้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    ก็เพราะ ATI มันไม่มี หน่วยประมวลผล Shader แยกเหมือนทางค่าย Nvidia ไงครับผม ของ ATI จะรวมอยู่ใน VPU เลย
    เเล้วอย่างไหนดีกว่ากันละครับ?
    เเบบนี้หมายความว่าชิป Nvidia มีประสิทธิภาพสูงกว่ารึปล่าวครับยัง งงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Nvidia มีไว้เพื่อให้การ์ดจอเสียไวขึ้น - -

    OC ไง

  10. #10
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    Nvidia มีไว้เพื่อให้การ์ดจอเสียไวขึ้น - -

    OC ไง
    ^
    ^
    ^
    อ๋อเพื่งรู้นะเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    งง คือเก่า

  12. #12
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    จะมีคนรู้จริงๆซักกี่ค้นนนนบอร์ดนี้

  13. #13
    OverclockZone Member monstermash's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ATI Sharder = Core Speed

    ส่วนNvidia ถ้าของท่านไม่มี ลองอัพ Gpu-z ดูแล้วไม่มีอีก เครมคับ

  15. #15
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ...เข้ามาดู

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามท่าน X3STeNLiTE ถูกต้องเลยคับ ati shader เท่ากับความเร็ว core คับ คือ 1:1

  17. #17
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    งั้นต้องหาเวลาไปลากcore ซะแล้้ว

  18. #18
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    งี้นี่เอง...

  19. #19
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  20. #20
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ค่ายเขียวเข้ามาเก็บความรู้ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •