overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ Logitech MOMO เล่น GRID มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ใครใช้ Logitech MOMO เล่น GRID มั่งครับ

    คือต้องการใช้ logitech momo เล่น grid
    มีท่านใดใช้เล่นบ้างครับ อยากถามว่าปรับยังไงบ้าง ผมใช้เล่นแล้วมันบังคับไม่ได้ดั่งใจ
    บังคับยากมาก


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่ได้ดั่งใจยังไงบ้างครับ ??

    จะได้อธิบายตรงจุด ออกตัว? เลี้ยว? ดริฟท์?

  3. #3
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ไม่ได้ดั่งใจยังไงบ้างครับ ??

    จะได้อธิบายตรงจุด ออกตัว? เลี้ยว? ดริฟท์?
    ตอนเข้าโค้งอ่าครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by DeathCross View Post
    ตอนเข้าโค้งอ่าครับท่าน
    กับรถประเภทไหนครับ

    ถ้าเป็น F1 นี่ไม่ต้องเบรคเลย แค่ถอนคันเร่งก็เลี้ยวทันหมด ยกเว้นหัก 30องศาต้องเลียเบรคนิดๆ

    รถอื่นๆกแล้วแต่รถ เป็นรุ่นๆไป

  5. #5
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เอ่อ ทุกคันเลยครับ มันเหมือนพวงมาลัยหมุนไม่ตรงกับในเกมอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by DeathCross View Post
    เอ่อ ทุกคันเลยครับ มันเหมือนพวงมาลัยหมุนไม่ตรงกับในเกมอ่ะครับ
    ขอ Spec เครื่องครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    e8400 gf9800gtx ram2gb ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เพิ่งเคยใช้เลยยังไม่ชินมั้งครับ แต่ก่อนผมก็ไม่ชินเหมือนกัน สเป็คเครื่องขนาดนี้สบายอยู่แล้ว

    ไม่ก็ลองปรับแต่งใน Logitech Profile ดู

  9. #9
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ขอดู option ที่ท่านปรับได้ปะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default



    นอกนั้นเดิมๆครับ ไม่ได้ปรับ

  11. #11
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post


    นอกนั้นเดิมๆครับ ไม่ได้ปรับ
    ขอนำไปเทสก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •