overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากอัพเกรดคอมครับ ช่วยดูให้ทีว่าแบบไหนคุ้ม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default อยากอัพเกรดคอมครับ ช่วยดูให้ทีว่าแบบไหนคุ้ม

    คือว่าตอนนี้ใช้ X2 4000+ กับบอร์ด J&W RS780UVD sideport64M
    HD4850 RAM CorsairXMS2 1G*4 Power Riadmax530
    เอาไว้เล่นเกม กับแปลงหนังนิดๆหน่อย แต่เน้นเกมมากกว่า
    คิดว่าควรจะอัพแบบไหนดีครับถึงจะคุ้มและรีดพลังการ์ดจอได้สูงๆ
    ควรเปลี่ยนCPU มั้ยครับ แต่บอร์ดไม่รองรับCPU125watt
    หรือเปลี่ยนเป็น E7200 เอามาOC ดีครับ ช่วยแนะนำทีครับ
    MB สำหรับE7200 ที่ OC ดีๆสักตัวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    E7200+P5QL-E

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่บอร์ดไม่รองรับCPU125watt
    คืออะไรครับ
    แล้วจริงๆมีงบเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คืออะไรครับ
    แล้วจริงๆมีงบเท่าไรครับ
    คือบอร์ดที่ใช้อยู่ไม่รองรับ CPU 125watt X2 6000+
    งบ 6000-8000 ครับ
    คืออยากได้ system เล่นเกมแรงๆ ที่ประสิทธิภาพคุ้มค่าต่อราคาอะครับ
    เลยยังลังเลอยู่ คิดไว้ 2 ทางเลือก
    1. เปลี่ยนเฉพาะ CPU AMD เป็นรุ่นที่สูงขึ้น
    2. เปลี่ยน MB + CPU Core2DuO ไปเลย
    รบกวนช่วยแนะเป็นแนวทางกันหน่อยครับ
    ถามหลายๆความเห็นอะครับ แบบไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เพิ่งจะรู้ว่า chipset 780 มันไม่รองรับ 6000+

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by supergtk View Post
    คือบอร์ดที่ใช้อยู่ไม่รองรับ CPU 125watt X2 6000+
    งบ 6000-8000 ครับ
    คืออยากได้ system เล่นเกมแรงๆ ที่ประสิทธิภาพคุ้มค่าต่อราคาอะครับ
    เลยยังลังเลอยู่ คิดไว้ 2 ทางเลือก
    1. เปลี่ยนเฉพาะ CPU AMD เป็นรุ่นที่สูงขึ้น
    2. เปลี่ยน MB + CPU Core2DuO ไปเลย
    รบกวนช่วยแนะเป็นแนวทางกันหน่อยครับ
    ถามหลายๆความเห็นอะครับ แบบไหนดี
    ทำไมไม่รับ 6000+ ละครับติดปัญหาตรงใหนครับ ขอทราบเป้นความรู้นิดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    spec MB JW ของผมไม่รองรับ CPU ที่กินไฟ 125w
    X2 6000 นี่กินไฟ 125w รึป่าวครับ
    ถ้ามัน 125w ก็ใส่ไม่ได้อะครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Please Note: This motherboard does NOT support the 125W TDP Phenom™/ Athlon™ X2 processor models (i.e. Phenom™ 9850BE, Athlon™ X2 6400+, Athlon™ FX-62).

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ 6000+ ซิครับ
    แต่จะลอง INTEL 7200 ก็ได้ครับ แรงดีแต่ก็ซื้อ MB ใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    .
    Last edited by virussutteen; 9 Dec 2015 at 00:01:32.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •