overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เอ่อ...รบกวนพี่ๆบอกสูตรลาก E5200 กะ P5K-SE/EPU หน่อยคัฟ..

  1. #1
    OverclockZone Member Klui's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    MRT บางซื่อ, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ-ลาดพร้าว, EMS ทั่วประเทศ

    Default เอ่อ...รบกวนพี่ๆบอกสูตรลาก E5200 กะ P5K-SE/EPU หน่อยคัฟ..

    Spec

    M/B : Asus P5k-SE/EPU
    CPU : Intel E5200
    Ram : Kingston 2Gb*2 Bus 800 (5-5-5-18)
    VGA : Sapphire HD2600XT 256Mb/GDDR3
    HDD : Hitachi 500Gb Sata II Buffer 16Mb

    คือตอนนี้ผม Set ที่ bus 333*10 กับ Fix ram ที่ bus 800 นอกนั้น Auto หมดครับแล้วความร้อนอยู่ที่ประมาณ 38-40 C ความต้องการที่อยากได้จะได้อ่ะคับ

    อยากได้ความเร็วซักที่ 3.5Gb อ่ะคับแล้วความร้อนขอให้ไม่เกิน 45C ได้มั้ยคับเอาแบบว่าให้ใช้งานได้ตามปรกติด้วยนะคับเพราะบางวันบางทีเปิดเครื่องประมาณวันละ 10-12 ชมอ่ะคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อย่าใช้คำว่า สูตร ได้ป่ะครับ

    เพราะมันไม่ใช่สูตร

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพิ่มตัว x จาก 10 เป็น 11 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Klui's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    MRT บางซื่อ, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ-ลาดพร้าว, EMS ทั่วประเทศ

    Default

    หุหุ ขนาดผมปรับเปน 10.5 ก็เอ๋อแล้วอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    fix pci-ex 100 หรือ 101 ครับ

    เพิ่ม vcore สัก 1.35 ครับ แล้วเล่นตัวคูณ 12.5 ดีกว่าครับ ตัวนี้ลาก bus ไม่ไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Klui's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    MRT บางซื่อ, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ-ลาดพร้าว, EMS ทั่วประเทศ

    Default

    ผมไม่ได้ปรับอ่ะคับให้เปง auto แล้วให้ปรับเป็นเท่าไรคับในส่วนของ pci-ex อ่ะคับ และตัวคูณก็เคยปรับเป็น 266*12.5 ดูอ่ะแต่ไม่เวิร์คแต่ตอนนั้นไม่ได้ปรับ vcore อ่ะคับ

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    fix pci-ex 100 หรือ 101 ครับ

    เพิ่ม vcore สัก 1.35 ครับ แล้วเล่นตัวคูณ 12.5 ดีกว่าครับ ตัวนี้ลาก bus ไม่ไปครับ
    Last edited by Klui; 3 Sep 2008 at 00:48:53.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •