overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: E6750 overclock ได้เท่าไรกันคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default E6750 overclock ได้เท่าไรกันคับ

    ของผม ได้2.9เอง กับ P5kr ทำไม่เป็น ใครคล็อกได้แรงๆ ช่วยบอกวิธีทำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ของผมตามลายเซน ตอนนี้ยัง 3.5 เรย (ลายเซนต์ยังไมได้แก้)

    ละก้อยังลากได้อีกนะ แต่มันร้อนไป เลยไม่เอา

    ของท่านมันก้อซีพียู ซีรีย์เดวกะผมนะ ตัวแรงกว่าผมอีกตะหาก

    จิงๆน่าจะไปได้ไกลกว่านี้นี่นา ของท่านตัวคูณ เท่าไหรอ่ะ

    ของผม 7 อ่ะ ละก้อลาก FSB ไป 500 มันก้อจะได้ 3500 = 3.5 ghz อ่ะ

    ท่านลองไปลากดูในไบออสอ่ะ ทีละนิดๆๆ ระวังเรื่องความร้อนด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ยืมมาลองหน่อยจิ...อิอิ

    ตัวคูณ/L2เท่าผม ต่างแค่บัส 1066/1333
    น่าจะได้ 3.6-4.0นะ...

  4. #4
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    3.6 GHz ครับ 8 x 450 1:1

  5. #5
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    แล้วเพิ่มFSB ตรงไหนคับผมปรับBios เป็น mannal แล้ว ตรง FSB มันปรับเพิ่มขึ้นไม่ได้ ผมต้องอาศัยลากจาก AI Suite เอา ลากได้แค่ไม่เกิน 8*363 ก็จอฟ้า เลยไม่รู้จะทำยังไงต่อ (มือใหม่จริงๆๆ)ช่วยทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by hate-bbb View Post
    แล้วเพิ่มFSB ตรงไหนคับผมปรับBios เป็น mannal แล้ว ตรง FSB มันปรับเพิ่มขึ้นไม่ได้ ผมต้องอาศัยลากจาก AI Suite เอา ลากได้แค่ไม่เกิน 8*363 ก็จอฟ้า เลยไม่รู้จะทำยังไงต่อ (มือใหม่จริงๆๆ)ช่วยทีคับ
    เพิ่มไฟ cpu ไฟแรมหรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    น่าจะเป็นที่บอร์ด ใช้โปรแกรมลากมันได้ไม่ไกลหรอกครับ


    เห็น E6750คู่กะ 965-DS3 ยังได้ 4G กันเลย...

  8. #8
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    3.6 ขึ้นไปแน่ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เคยใช้กะ p5e +120ux ได้ประมาณ510*8แต่ร้อนแบบสุดเลยเล่นเกมส์ได้สัก1-2ชม.แฮงค์

  10. #10
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ถ้าลาก FSBไม่ไป คงเปนที่บอร์ดละงับ

    บอร์ดผม มันให้ลากFSBได้ ตั้งกะ 200- 800 อ่ะ

    แต่ตอนนี้ผมลากจิง ลากได้แค่ 500 ก่าๆ เพราะแรมมันก๊ากกาก

    555+

  11. #11
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    อ่อ เรื่องไฟเลี้ยง ทุกอย่างผมผปรับ auto หมดเรยนะ

    ปรับแค่ ตัว FSB แค่นั้นจิงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่กล้าอัดไฟเยอะครับ อัดไฟแค่ 1.6 ครับ กดตรงสีๆข้างล่างครับ
    ที่ cl 5 ก็ได้ 4 ครับแต่ไม่ได้ลง cpuz ก็แค่ value ram
    Last edited by venus; 9 Sep 2008 at 22:05:59.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •