overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ECS A780GM-Ab bk ตัวนี้ VGA onเล่นcrysis ปรับต่ำรันได้มั้ย ครับถ้าได้ จิงจะสอยวันนี้

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile ECS A780GM-Ab bk ตัวนี้ VGA onเล่นcrysis ปรับต่ำรันได้มั้ย ครับถ้าได้ จิงจะสอยวันนี้

    ใช้กับ 6000+ แรม 4 G ครับเห็นในเว้บไหนไม่รู้บอกฝ่านการทดสอบ โดน แชร์แรมไปให้ 512 ให้ VGA on ครับ ใครใช้ เมนอยู่บอกกันบ้างน่ะครับถ้าได้ จิงจะสอยวันนี้ครับ ช่วยดูด้วยน่ะครับ เพื่อถ้าไม่ได้ VGA ตัวไหนดี ครับ ดู 4870 x2 ตัว นี้ เห็นแหล่มจัง แพง ด้วย ครับ
    ซื้อเครื่องก็เอามาเล่น CRYSIS อ่ะคับ ลายเซ้น ผมอยู่แล้วเครื่อง นึงเล่นได้ ครับ แต่ อยากจะหา สัก เครื่อง ไว้ให้น้อง มัน ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า อาจจะเข้าเกมได้ แต่พอเล่น เล่นไม่ได้ กระตุกจัด (เดาเอา อิอิ)

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    น่าจะเล่นได้ครับดูในhttp://www.youtube.com/watch?v=XA2JF2aW9PU
    ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ECS A780GM-Ab bk

    มันมีด้วยหรือ??

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ย่อคับ bk black ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    CPU มี ผล ด้วยแน่เลย ถ้าผมเอา 3600+ มา ส่งสัยเล่นไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    อยากทราบ core VGA on borad เท่าไร คับ ตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ในวีดีโอ มัน เล่นได้น่ะครับ แต่ มัน ใช้ CPU แรมเท่าไรครับ สนแหะ

  9. #9
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ได้ ชัวๆๆ ครับ ของผม ecs a780 g แรมคิงนตัน 1 กิ๊ก เอง ซีพียู 4800+ แชร์การ์ดจอไป 256 พอเข้าหน้าเกมส์นึกว่าเล่นไม่ได้แล้ว เพราะกระตุกมาก แต่พอเข้าเล่นเกมส์ไม่กระตุกเลยครับ(ปรับต่ำหมดเลยนะ)

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ลดตัวคูณได้มั้ย ครับ จะเอามา OC สักน่อย ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    ลดตัวคูณได้มั้ย ครับ จะเอามา OC สักน่อย ครับ
    ถ้าไม่ใช่ cpu black จะลดตัวคูณไม่ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    กำ งั้นไม่แจ่ม เอาเงิน ไปสอย VGA เทพๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member ronboujin's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ----ECS GF8200A Black Series -- ตัวนี้น่าเล่นได้มั้งงับ
    CPU: - AMD Phenom processor (Socket AM2+)

    - AMD Athlon 64 X2 Dual Core/ Athlon 64 / Sempron processor

    - High-performance HyperTransport 3.0 CPU Interface

    - Support transfer rate up to 5200 mega-transfers per second

    Chipset:

    - NVIDIA GeForce8200 Series

    - NVIDIA MCP78S Single Chipset

    Graphics:

    - On Chip (NVIDIA GeForce8200 based with 2D/3D graphic engine)

    - Integrated DirectX10 graphics processor

    - Share Memory: Maximum up to 512MB

    Memory:

    - Dual-channel DDR2 1066 memory architecture

    - 4 x 240-pin DDR2 DIMM socket support up to 32GB**

    - Support DDR2 1066/800/667/533/400 DDR2 SDRAM******

    Expansion Slot:

    - 1 x PCI Express x16 slot (Support Hybrid SLI)

    - 3 x PCI slots

    - 2 x PCI Express x1 slots

    Storage: Support by NVIDIA GeForce8200

    - 2 x Ultra DMA133/100/66 devices

    - 5 x Serial ATA 3.0 GB/s devices

    - 1 x eSATA

    - RAID0, RAID1, RAID0+1, RAID5 configuration

    Audio:

    - IDT 92HD206 (Co-lay 92HD202)

    - Compliant with 8CH HD audio specification

  14. #14
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ได้ 100% เพราะใช้มาแล้ว แต่เป็น ของยี่ห้อ GB ปรับ Low แต่ แรม ต้อง 2G เน้อ ม่ายงั้น เสียรมณ์ นีสหน่อย ตอนมัน Auto save

  15. #15
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Default

    น่าลองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เล่นได้แต่ไม่สนุกอะจิ ฉากนัวเนียมันอืดๆ เสียอารมณ์

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    VGA Onborad รู้สึกว่าจะคล็อกได้นะครับ อยู่ใน MIB อ่ะครับ

    Core ปกติน่าจะอยู่ที่ ประมาณ 500 อ่ะครับ

    พอดีใช้การ์ดจออยู่เลยไม่ได้ลองคล็อกดู

  18. #18
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้าใส่ VGA นอก 8800 GTX ยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ครับ กับ 4850 ยี่ห้อไหน ดีคับ

  19. #19
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เอาเล่นแบบไม่สะดุด การ์ดแยกดีกว่าเยอะอยู่แล้วคับ
    Cpu x2 3800+ OC@3.0 พอไปได้นะ หาแรมดีดีสักคู่
    HD3200 ออนบอร์ดก็เล่นCrysisได้ ปรับ Low หมดพอไหว
    แชร์แรมได้สุด512 คล็อคในไบออสได้Core900สุดๆ ใส่แรมสัก2gนะ
    เล่นเกมส์ออนไลน์ได้ครบหมด ณ ตอนนี้ ถือว่าคุ้มมากมาย
    สำหรับท่านๆที่ยังเก็บตังซื้อการ์ดเทพๆอยู่ = 4870 ไปเลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    เครื่องผม 5000+ แรม 2G

    ปรับแบบ low ได้ fps 30 กว่าๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •