HD 4850 ลง Driver ตัวไหนกันบ้างครับ แนะนำหน่อย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: HD 4850 ลง Driver ตัวไหนกันบ้างครับ แนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default HD 4850 ลง Driver ตัวไหนกันบ้างครับ แนะนำหน่อย

    HD 4850 ลง Driver ตัวไหนกันบ้างครับ แนะนำหน่อย คือผมติดตั้ง Driver จากแผ่นเลย อยากทราบว่า
    เพื่อนๆที่ใช้รุ่นนี้ ลงอะไรกันบ้าง
    HD 4850 ของผมมีไฟสีแดง 2 ตัวติดอยู่ งง เครื่องดับบ่อยเลยจั้งแต่มันขึ้น

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ความร้อน หรือไม่ก็ไฟไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    ใหม่สุดก็ 8.8

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    8.8 ไปเลยครับ ล่าสุด ส่วนดับบ่อยตามข้างบนเลยครับ จ่ายไฟไม่พอตอนมันโหลดหรือความร้อน

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    8.8 เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    8.8 คร้าบผม... ซัพพลายของอะไร กี่วัตต์หล่ะครับนั่น

  7. #7
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    PSU ของ GIGABYTE 550 W ข้างกล่องวิ่ง 450 W ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by BiiGzzZ View Post
    PSU ของ GIGABYTE 550 W ข้างกล่องวิ่ง 450 W ครับ
    ตัวเดียวกันครับพาวเวอร์ส่วนเครื่องดับท่านลองจัดการเกี่ยวกับความร้อนมันดูครับตามกระทู้นี้
    HD4800 Series ก็เย็นได้ ด้วย CCC Profile

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไปติดตอนเล่นอยู่ด้วยหรอครับ? น่าจะผิดปรกตินะครับ ลองหาสาเหตุในเวปoffical ดูครับ ปรกติจะกระพริบพร้อมกันสองดวงครั้งเดียวตอนเปิดเครื่องเท่านั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ทำไมดับล่ะคับ
    ของผม psu วัตต์เทียมติดเคสมาสั่งมา 790 บาท
    อิอิอิ
    พอดีงบหมด
    มันก็ใช้ได้ดีไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •