overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: เกี่ยวกับ amd*2 4800+ 2.5 GHz มองเห็น เป็น 2.41 GHzครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default เกี่ยวกับ amd*2 4800+ 2.5 GHz มองเห็น เป็น 2.41 GHzครับ

    เดิมๆมัน2.5ghzไม่ใช่หรอครับทำไมใส่แล้ว มันเห็นแค่ 2.41 เองอะครับรบกวนผู้รู้ทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    อาจเป็นตัว2.41ก็ได้ครับ 4800+มี3รุ่น

  3. #3
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    กำ แล้วซื้อมาตรงกล่องมัน เขียน 2.5ghz นะครับ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    งั้นอาจโดนแล้วละครับ อาจเป็นตัว4600+

  5. #5
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    งะซื้อของใหม่มาเลยนะครับ ซื้อที่่ jedi อะครับ-*- แล้วงี้ต้องทำไงอะครับรบกวนที

    ( แต่มัน ก้ขึ้นว่า4800+ นะครับ งงเลย)

  6. #6
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    มันก็เขียนไว้ที่กล่องอยู่นะตามที่ท่านบอก มันจะมีปัญหาอยู่หรอค๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    - -* ผมว่า CPU Cool & quiet มากกว่า

    ลองปรับในไบออสให้มัน disable สิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Anubizy_GOLD View Post
    - -* ผมว่า CPU Cool & quiet มากกว่า

    ลองปรับในไบออสให้มัน disable สิครับ
    ตามท่านนี้เลย

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใช่ครับ C@Q จะลดสปีดต่ำกว่านี้ครับ อยู่ที่ 1000 +- ถ้าไม่ได้ใช้งานอะไรครับ เอา CPUZ มาดูก็ได้ครับ

    ถ้ามันอยู่ที่ 2.41 ตลอดเวลา มันต้องมีสาเหตุครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    กำ ขอบคุณทุกท่านที่ตอบนะครับ เด็ยวจะลองทำดู

  11. #11
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ดันขึ้นเผื่อมีใครให้ความรู้อีก

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Multiplier ลองตั้งเป็น Auto นะครับ ในไบออส ถ้ายังเป็น 2.41มันก็น่าคิด..

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใหนละ Z ครับ รออยู่

  14. #14
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    - -" มันมีด้วยเหรอ หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ใหนละ Z ครับ รออยู่
    __________________



    เวนกำครับ เอามาให้ดูยังไงอะครับทำไม่เป็น พอดีมือใหม่อะครับ โทดทีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เปิดหน้าต่าง cpuz แล้วกด capture มาสิครับ กด prtscn แล้วไปวางใน paint ก็ได้ เปิดทุกหน้าเลย

  17. #17
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ดาวน์โหลดตัวนี้ครับ

    http://www.cpuid.com/download/cpuz_147.zip

    รันโปรแกรม แล้วแคปหน้าแรกมาโพสให้ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    >.< โอเวอร์คล๊อกไปเป็น 2.5GHz เลย อ่ะม่ายช่ายยยยย ....

    ลองเปิดโปรแกรม CPU-Z ตามที่เค้าแนะนำเลยครับ ดูสิตัวคุณกะบัสมันจะเป็นเท่าไหร่
    ตัว 4800+ ถ้าปกติมันจะอยู่ 12.5 คูณด้วย 200 เท่ากับ 2500 พอดีเป๊ะ

  19. #19
    OverclockZone Member Sir_nickky's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    เปิดหน้าต่าง cpuz แล้วกด capture มาสิครับ กด prtscn แล้วไปวางใน paint ก็ได้ เปิดทุกหน้าเลย


    -----------------------------------------------

    กำ แล้วไอปุ่ม capture มันอยู่ไหนอะครับ โทดที ไม่รู้จิงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    print screen ลองหาดูครับอยู่ในคีย์บอร์ดนั่นแหละครับ ทางขวาๆ บนๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •