overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เครื่องใหม่,เครื่องแรง ลงwindow อะไรดี(มือใหม่)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default เครื่องใหม่,เครื่องแรง ลงwindow อะไรดี(มือใหม่)

    ผมซื้อเครื่องใหม่ก็เพราะข้อมูลดีๆที่นี่แหละ...แต่ยังไม่ได้ลงwindow ใช้เล่นเกม และทำงาน
    เครื่องเก่าก็XPมานานจนเบื่อ อยากเห็นอะไรใหม่ๆบ้าง แต่ก็ไม่มั่นใจVistaว่าจะเล่นเกมเก่าได้มั๊ยกลัวลงแล้วต้องถอดออก กลับไปหาXPเหมือนเดิม(ที่ถามเพราะไม่รู้จริงๆ ผมไม่ได้ซื้อคอมใหม่มานาน8ปีแล้ว)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ถ้าเครื่องที่ซื้อมาใหม่แรงจริงๆ ก็ลง Vista ไปเลยครับ

    เกมส์เก่าๆ เล่นได้สบายๆ ไม่มีปัญหานักหรอก

    (ส่วนตัวแล้วยังไม่เจอปัญหานัก นอกจาก เกมส์มันจะช้าลงกว่าเดิมนิดนึง จากประสิทธิภาพที่ได้รับจาก XP )

    แล้วอย่าลืมลง Google chrome ด้วยนะครับ ของใหม่ สวยๆ เร็วๆ แรงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lexy View Post
    ถ้าเครื่องที่ซื้อมาใหม่แรงจริงๆ ก็ลง Vista ไปเลยครับ

    เกมส์เก่าๆ เล่นได้สบายๆ ไม่มีปัญหานักหรอก

    (ส่วนตัวแล้วยังไม่เจอปัญหานัก นอกจาก เกมส์มันจะช้าลงกว่าเดิมนิดนึง จากประสิทธิภาพที่ได้รับจาก XP )

    แล้วอย่าลืมลง Google chrome ด้วยนะครับ ของใหม่ สวยๆ เร็วๆ แรงๆ
    หุหุ รวดเร็วจริงๆ ผมเพิ่งลงได้ 20 นาทีนี่แหละ Google Chrome ใช้ดีครับ เปิดเวบเร็วมาก ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมลง 2 os น่ะ

    xp ไว้ทำงาน เพราะเด๋ว software ไม่ support ล่ะตายเลย

    ส่วน vista ลงเพื่อ dx10 เท่านั้น 555+

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เเรงขนาดไหนหล่ะท่นถ้าเเรงมากก็ลงวิสต้า เเต่ถ้าลง xp จะเเรงกว่าวิสต้านะขอบอกเล่นเกมส์เเล้วจะรู้ ของผมเคยลงวิสต้าเเต่ไม่ถูกใจทำงานไม่คล่องเเคล่วเหมือน xp เท่าไหร่ อาศัยถนัดมือดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ขอสเปกด้วยคับ
    ถ้าแรงจิงนะ Vista 64 บิต ไปเลย

    ขนาดผม สเปกตามลายเซน ยังไช้ XP เลยคับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    วิสตร้า ไปเลยน้อง 555+

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    window
    . . .
    me

    - -

  9. #9
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมใช้ vista ทำงานครับ ไม่มีปัญหา แต่โปรแกรมต้องเป็น ver. ใหม่สุดเลยนะครับ ถึงจะทำงานได้ดี

  10. #10
    OverclockZone Member w211w211's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเครื่องเพิ่งซื้อใหม่ แรม 4GB+ ละก็ ยืนยันครับ


    WINOWS VISTA 64 BIT <SERVICE PACK 1>
    สมบูรณ์และดีมากครับ เล่น Software ระบบ 32bit ของ windows ได้หมดครับ ทั้ง xp หรือ vista
    จะไม่ support อยู่บ้างก็ พวกdriver ของ hardware แต่ถ้าเครื่องเพิ่งซื้อ มี Driver 64bit แน่นอนครับ
    เพียงแต่เวลา ลงต้องเป็นงานนิดนึง ตัวไหนแผ่น driver แถมมากับกล่องไม่มี driver 64 bit ก็อย่างไปลง
    ไปหาโหลดในเนตเอาครับ จากเวปเจ้าของ Hareware นั้นๆ

    รับรองใช้ดีไม่มี จอฟ้าครับ

  11. #11
    missionman
    Guest

    Default

    Windows 7 เอาไว้ลงปีหน้าครับ อิอิ ล้อเล่นน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •