overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รัน symantec ghost 8.3 แล้วค้างอ่ะครับ แก้ยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default รัน symantec ghost 8.3 แล้วค้างอ่ะครับ แก้ยังไงดีครับ

    รัน symantec ghost 8.3 แล้วค้างอ่ะครับ แก้ยังไงดีครับ

    ผมใช้บอร์ด msi p35 neo2 อ่ะครับ

    เอามาเทสที่ทำงานใช้บอร์ด asus แล้วเข้าได้ปกติ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ใช้ GHOST 10 ในแผ่น HIRENT ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ผมลองเวอร์ชั่น 11 แล้วมันก้อค้างเหมือนกันอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Beta_501's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ลองใช้เวอร์ชั่นต่ำดูซิครับ ตั้งแต่ 7 ลงไปอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    hdd or dvd


    sata ใช่ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    Quote Originally Posted by Beta_501 View Post
    ลองใช้เวอร์ชั่นต่ำดูซิครับ ตั้งแต่ 7 ลงไปอ่ะ

    ลองแล้วเข้าได้แต่มันไม่เจอไดรฟ์อ่ะครับ

    สงสัยมันไม่ซัพพอร์ต ntfs

    อยากได้เวอร์ชั่น 8 ขึ้นไป มันตจะเห็น ntfs อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    hdd or dvd


    sata ใช่ไหม

    sata ครับ

    แต่ที่ทำงานผมใช้บอร์ด asus p5q ,hdd dvd sata มันเข้าได้ปกติอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมเคยเป้น เพราะตัว DVD SATA เนี่ยแหละ

    จับ ghost ยัดใส่ flash drive เขาได้ชัวร์
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107800

  9. #9
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ยังมีสาเหตุอื่นนะครับ เจอเองเมื่อคืน ทำยันสว่างเลย มาแก้ได้ตอน 11 โมงเช้า
    ทีแรกก็โกสธรรมดานี่แหละ แต่ใช้แบบดิสทูดิส แต่ไปลบพาสมันทิ้งเลยจะทำใหม่ ใช้ Partition Magic Pro 8.05 แบ่งไดร์สิครับ แบ่งไม่ได้ขึ้นสีเหลืองทั้งดิสเลย (เป็นทั้งหมด 5 เครื่อง) แต่เล่นได้ปกติ ตอนเข้าวินโดวน่ะ อยากจะแบ่งไว้เก็บข้อมูล เป็น 3 ไดร์ ทำไม่ได้เลยใช้แผ่น วินโดว dark v5 แบ่ง พอจะลบพาสขึ้นจอฟ้า (ไม่ได้จดระหัสไว้) เลยใช้แผ่น xp original ทีนี้หายไปเลยทั้งลูกหาดิสไม่เจอ ยุ่งเลยครับ เอาไปพ่วงกับเครื่องไหน ก็ไม่เจอ แต่ใน bios เจอนะ ใช้ทุกตัวและทุกแผ่น ก็มองไม่เห็น HD มาได้ winpe2008 คับ เข้ายังไงผมก็งงเหมือนกัน คือหลังจากเข้าโปรแกรมใน dos แล้ว ก็มองไม่เห็นอยู่ดี ลองเข้าทุกตัว มาได้ Acronis ที่มีอยู่สองตัวในวินเป (ย้ำวินเปนะไม่ใช่ hiren) กดไปกดมาได้ hd ดีคืน แต่เป็น ไดนามิค เลยใช้แผ่น xp original แบ่งพาสอีกที คราวนี้ผ่านแหะ โง่อยู่ตั้งคืนหนึ่ง อ้อ HD DVD Rom Sata M/B gigabyte ส่วน Hiren ผมใช้เวอร์ 9.5 เอามาเล่าสู่กันฟังเผื่อเป็นประโยชน์กับท่านอื่นคับ

  10. #10
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by saotsubasa View Post
    ลองแล้วเข้าได้แต่มันไม่เจอไดรฟ์อ่ะครับ

    สงสัยมันไม่ซัพพอร์ต ntfs

    อยากได้เวอร์ชั่น 8 ขึ้นไป มันตจะเห็น ntfs อ่ะครับ
    ลองหาในลิงค์ข้างล่างนี่ครับ ได้รวบรวมลิงค์ที่เกี่ยวข้องไว้หลายตัวอยู่ (คิดว่าครบทุกอย่างนะทั้งวิธีทำโกสและตัวช่วยให้ทำน่ะ) อ่านหน้าแรกและ หน้า 5 เป็นต้นไปก็ได้คับ

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    จับ ghost ยัดใส่ flash drive เขาได้ชัวร์
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107800

  11. #11
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ผมเคยเป้น เพราะตัว DVD SATA เนี่ยแหละ

    จับ ghost ยัดใส่ flash drive เขาได้ชัวร์
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107800


    เข้าได้แล้วครับ.......ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆ......โย้วๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    แก้ได้แล้ว โดย ใช้HIREN BOOT CD VER 9.8 ซึ่ง เซฟใส่ แฟลชไดรว์ แล้วรัน ghost ver 11.5 ก้สามารถรันโกสผ่านไปได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •